Citihub – Quán cà phê văn phòng mới nổi của giới trẻ

0

(ĐĐDL Tổng hợp) Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vờ cho dân văn phòng lẫn giới trẻ, bởi kết cấu không gian phù hợp với mọi người từ học sinh cho đến dân công sở.

Xem thêm:

Citihub là quán cà phê kết hợp văn phòng làm việc dành cho những người trẻ. Công trình nằm ở trung tâm thành phố, có mặt tiền khá giản dị, không bắt mắt. Nhưng nội thất được thiết kế hiện đại, trẻ trung, có sự trầm tĩnh cần thiết của nơi làm việc. Quán được bài trí theo phong cách hiện đại, vừa mộc mạc vừa tinh tế. Những bức tường đen, trần đen tạo chiều sâu cho không gian. Mảng tối đầy cá tính, tương phản mạnh với những điểm chiếu sáng nhấn, và mặt bàn bằng gỗ sáng màu.

Một số hình ảnh ở quán cà phê độc đáo này:

foody-mobile-h1-jpg-533-635936584903859334 kham-pha-4-coworking-tuyet-voi-cho-cac-ban-tre-startup-tai-sai-gon

Không gian như một văn phòng thực sự

quan-ca-phe-kiem-van-phong-o-sai-gon-ivivu-1 quan-ca-phe-kiem-van-phong-o-sai-gon-ivivu-2

Thích hợp cho giới trẻ văn phòng

quan-ca-phe-kiem-van-phong-o-sai-gon-ivivu-5

Không gian yên tĩnh

quan-ca-phe-kiem-van-phong-o-sai-gon-ivivu-6

Thích hợp cho công việc sáng tạo

Thay cho những chiếc bàn nhỏ như ở các quán cà phê thường thấy, nơi đây có nhiều bàn lớn để làm việc. Mỗi người hay các nhóm có thể tìm thấy những góc riêng phù hợp để vừa nhâm nhi cà phê, vừa sáng tạo. Không gian ở đây khá tĩnh lặng, không có tiếng nói cười như những quán cà phê thông thường, chỉ có tiếng trao đổi nho nhỏ, bởi dường như ai cũng đang mải mê bên màn hình laptop.Tầng trên là một không gian làm việc chuyên nghiệp, được ngăn cách với cầu thang bằng một lớp cửa. Đây thực sự là một văn phòng. Những ổ cắm điện ở khắp mọi nơi và wifi luôn sẵn sàng.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ theo tuổi trẻ

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.