Kỳ lạ khách sạn miễn phí cho nhưng cặp đôi thụ thai trong kỳ nghỉ ở tại nơi này

0

(ĐĐDL Tổng hợp) Nếu bạn đang có ý định du lịch trăng mật thì đây là điểm đến vừa thú vị vừa được miễn phí tiền lưu trú không nên bỏ qua.
Xem thêm:

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi lãng mạn thì Italy là lựa chọn không tồi. Hơn nữa, một điểm đến ở miền trung nước này đang gây xôn xao vì một quy định kì lạ dành cho du khách.

zjavf6

The Castle Hotel

Một nhóm gồm 10 khách sạn ở Umbria, Italy đã bắt tay nhau đưa ra luật lệ miễn phí kì nghỉ dành cho những cặp đôi thụ thai trong thời gian lưu trú tại những khách sạn này. Đây là một phần của chiến dịch mang tên “Fertility Room” (Phòng sinh) ở Italy đang thu hút sự quan tâm của khá nhiều du khách, đặc biệt là những người đi du lịch dạng tình nhân.

camera

Phòng trong khách sạn Hotel Dei Priori

Umbria nằm ở miền trung Italy, giáp Tuscany về phía tây, Marche về phía đông và Lazio về phía nam. Vùng này chủ yếu là đồi núi, không được nhiều du khách biết tới. Không chỉ nhằm gia tăng dân số, đây cũng là một cách mà các khách sạn này tăng cường quảng bá, giúp vùng Umbria trở nên nổi tiếng hơn.

01_b

Đối tượng tham dự chương trình dĩ nhiên là các cặp đôi. Họ không nhất thiết phải có giấy chứng nhận kết hôn mới được tham gia. Theo đó, các cặp đôi cần giấy khai sinh của em bé mới sinh sau 9 tháng sẽ được hưởng khách sạn miễn phí ở kì nghỉ tiếp theo tại chính khách sạn này. Thời điểm sinh em bé so với ngày đến khách sạn trước đó có thể cộng trừ 10 ngày. Nếu giấy tờ hợp lệ, du khách có thể được lưu trú tại khách sạn mà không phải trả tiền.

modern-stair-parts

Khách sạn sang trọng

Khẩu hiệu mà 10 khách sạn đưa ra là: “Vẻ đẹp thì không tuổi nhưng sinh nở thì có”, nhằm khuyến khích và cổ vũ các đôi tình nhân, vợ chồng sinh con ngay khi còn trẻ. “Sinh con là hành động thể hiện tình yêu sâu sắc giữa hai người và mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Điều này cần được khuyến khích cho dù cuộc sống còn nhiều khó khăn”, một quan chức thành phố nhấn mạnh.

2011-travel-assisi-italy-holiday-couple-620-413-100-20161123144252

Chuỗi khách sạn này hứa hẹn sẽ thu hút nhiều cặp đôi

Những khách sạn tham gia vào chiến dịch “Fertility Room” bao gồm: Basaletto; Farmhouse Casa Faustina; Farmhouse Le Mandrie di San Paolo; Khách sạn Upper Room Hotel Cristallo, Moro Gallery Hotel Assisi; Hotel Dei Priori; Khách sạn Fontebella; The Castle Hotel; và khách sạn Windsor Savoia.

Địa điểm du lịch tổng hợp/ theo tuổi trẻ online

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.