Những khu phố đèn đỏ nhộn nhịp nhất thế giới

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Những khu phố đèn đỏ luôn trong tình trạng đông đúc không chỉ bởi những người đến tìm kiếm niềm vui mà còn bởi nhiều người muốn thỏa mãn lòng hiếu kỳ.

Xem thêm

Pigalle, Paris, Pháp

Nằm giữa lòng Paris hoa lệ, Pigalle là khu phố mại dâm và buôn bán đồ chơi người lớn, câu lạc bộ thoát y, hộp đêm… Những du khách đến đây dù là hiếu kỳ hay muốn vui vẻ một đêm nên cẩn thận bởi chỉ cần sơ hở thì hầu bao của bạn sẽ bị rút sạch.

Pigalle

Pigalle giữa lòng Paris hoa lệ

Kabukicho, Tokyo, Nhật Bản

Kabukicho được mở chủ yếu nhằm phục vụ nhu cầu của người dân địa phương. Địa điểm này được các khách hàng yêu thích bởi sự biến hóa đầy ngạc nhiên của những cô kĩ nữ. Các câu lạc bộ ở đây thường được tổ chức theo chủ đề và các cô gái phục vụ sẽ hóa trang thành y tá, nữ hầu phòng, thư ký,… Bữa tiệc hóa trang diễn ra quanh năm nên khách hàng không bao giờ thấy nhàm chán.

Kabukicho, Tokyo

Các cô gái ở Kabukicho trong trang phục hóa trang

De Wallen, Amsterdam, Hà Lan

De Wallen là một trong những khu đèn đỏ nổi tiếng thế giới về chất lượng vàng và nằm dưới sự quản lý của chính phủ. Khách đến De Wallen sẽ được các cô nàng xinh đẹp đứng sau 290 khung cửa kính hay lả lướt trên sàn nhà chào đón nồng nhiệt.

De Wallen, Amsterdam

De Wallen nổi tiếng

Không chỉ đứng đầu về chất lượng dịch vụ, nghề mại dâm tại Hà Lan còn có một bảo tàng lịch sử cung cấp kiến thức về sự hình thành và phát triển của riêng mình. Có hẳn một pho tượng đồng được dựng nên với dòng chữ “Belle” (có nghĩa là “cô nàng xinh đẹp”) dành cho những cô gái hành nghề mại dâm tại đây. Bức tượng gửi gắm thông điệp rằng “Hãy tôn trọng toàn bộ những người hành nghề mại dâm trên thế giới.”

Pascha, Cologne, Đức

Năm 1972, Cologne là địa điểm đầu tiên ở Đức xây dựng nhà chứa cao tầng đi vào hoạt động. Khu Pascha có diện tích tới 9.000 m2, có khoảng 200 nhân viên bao gồm cả những cô gái hành nghề mại dâm. Những cô gái bán hoa ở Pascha thuê cho mình một căn phòng riêng, và chào mời khách trên các dãy hành lang khách sạn. Mỗi ngày, địa điểm đầy “nóng bỏng” ở Đức có thể phục vụ tới 1.000 khách.

Pascha, Cologne

Pascha rộng lớn

Villa Tinto, Antwerp, Bỉ

Tương tự Hà Lan, Bỉ cũng là đất nước mà nghề mại dâm được hợp pháp hóa. Chính phủ quản lý chặt chẽ 3 tòa nhà có 51 dãy phòng trong khu này kể từ khi nó mở cửa vào năm 2000.

Villa Tinto nổi tiếng là khu phố đèn đỏ an toàn và đáng tin cậy bậc nhất thế giới. Cảnh sát sẵn sàng trực 24/24. Những nhân viên hành nghề ở đây được quản lý bằng công nghệ quét sinh trắc học tiên tiến. Và dưới mỗi chiếc giường còn được gắn nút báo động để bảo vệ những cô gái.

Villa Tinto, Antwerp

Villa Tinto an toàn và đáng tin cậy bậc nhất thế giới

Villa Tinto thu hút khách bằng những cô gái ăn diện đẹp đẽ và những buổi trình diễn ngoài sức tưởng tượng. Chẳng hạn như du khách có thể trả tiền để xem chú khỉ tát một phụ nữ không mảnh vải che thân.

Patpong, Bangkok, Thái Lan

Patpong được chính phủ cấp phép hoạt động như một khu giải trí phức hợp. Đây là địa điểm chủ yếu phục vụ du khách và dân nhập cư. Nhiều địa điểm ở đây mở cửa đến 2 giờ sáng. Du khách sẽ không khỏi choáng ngợp trước những dịch vụ nóng bỏng kết hợp với đồ chơi tình dục với giá trên trời. Những cô nàng vũ nữ thoát y ở đây còn nổi tiếng với nhiều màn biểu diễn hoang dã.

Patong

Patpong chủ yếu phục vụ du khách và dân nhập cư

Soi Cowboy, Bangkok, Thái Lan

Chính quyền Thái Lan không xem Soi Cowboy là một khu giả trí mà là một trong những quận đèn đỏ của đất nước này. Mại dâm và trình diễn thoát y bị coi là bất hợp pháp nên phần lớn nữ phục vụ ở đây đều tham gia vào các hoạt động ngầm.

Soi Cowboy

Soi Cowboy hút khách trên đất Thái

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.