Top suối nước nóng tuyệt vời nhất Thế Giới

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Chẳng gì thư giản tuyệt vời hơn việc ngâm mình trong làn nước ấm nóng tự nhiên từ những con suối ngầm. Vừa ngâm mình vừa ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên chính là cách giải tỏa căng thẳng tuyệt vời.
Xem thêm:

The Spring, Palm Springs, California, Mỹ: chỉ nghe đến việc ngâm mình trong suối nước nóng có vẻ không hấp dẫn lắm. Tuy nhiên, bạn phải thay đổi suy nghĩ khi biết được khoáng chất của dòng suối này. Nơi đây chứa: sodium chloride (giúp giảm đau khớp) và sulfur (giảm sưng tấy) được nhiều người lựa chọn. Tuyết trên đỉnh núi tan ra, ngấm vào lòng đất tới khi trào ra với nhiệt độ lên tới 77 độ. Sau đó, nước suối được làm cho nguội bớt ở 3 bể bơi với 3 mức nhiệt khác nhau. Nơi đây sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp, vừa ngâm mình vừa ngắm những cây cọ và đỉnh núi phủ tuyết.

B9320324840Z.1_20160105182651_000_GFSD16KRL.1-0

The Spring, Palm Springs, California, Mỹ có cảnh quan tuyệt vời

Baden-Baden, Đức: Thị trấn nhỏ nằm bên rìa rừng Black trở thành điểm đến thu hút đông du khách bởi các suối nước nóng. Nguồn nước nơi đây từ độ sâu 2.000 m, nước của 12 suối có thể giúp cơ thể thư giãn và lấy lại năng lượng. Người ta tin rằng, ngâm mình trong nước ở đây có thể giúp giảm bệnh tim mạch và hô hấp, trong khi nhiệt độ giúp tăng tuần hoàn máu, giảm đau cơ và khớp. Khu spa Caracalla có những suối nước nóng 12.000-17.000 năm tuổi, với các di tích bể tắm La Mã cổ và một phòng tắm nước muối.

Baden-Baden-Germany-Spa-Vacation

Baden-Baden là điểm đến thu hút khi đặt chân đến Đức

Fontana, Iceland: Tắm suối nước nóng là truyền thống của người Iceland từ thời Viking. Bạn nên bỏ qua hồ Blue Lagoon đông đúc, và tới những nơi ít người biết hơn như Laugarvatn Fontana. Các khoáng chất giúp giảm bệnh tim mạch và hô hấp, trong khi nhiệt độ giúp tăng tuần hoàn máu, giảm đau cơ và khớp.

Dunton, Dolores, Colorado, Mỹ: suối nước nóng này xuất phát từ thị trấn ma trở thành khu nghỉ dưỡng hạng sang trong đó nổi bật nhất là suối nước nóng Dunton. Đặc điểm của khu suối nước nóng này là du khách có thể thả mình trong cabin gỗ ấm cúng, bể bơi nước nóng nhìn ra dãy Rocky. Nước suối ở đây rất giàu khoáng chất và bạn có thể đến đây vào tất cả các ngày trong năm.

Home_7

Dunton, Dolores, Colorado, Mỹ chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe

Green Leaf, làng Niseko, Nhật Bản: Ở xứ hoa anh đào, tắm onsen hay suối nước nóng là hoạt động du lịch nổi bật. Các onsen được người dân Nhật Bản cho rằng có khả năng chữa bệnh và mang lại sự thư thái. Sau một ngày trượt tuyết ở ngôi làng Niseko,  thì còn gì tuyệt vời hơn ngâm mình trong suối nước nóng 40 độ C.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.