15.000 vé máy bay giá rẻ được bán trong Hội chợ du lịch

0
[ĐĐDL] Với mức giá 190.000 đồng cho chuyến bay quốc tế và 333.000 đồng cho chuyến nội địa, bạn đã có thể đi du lịch bằng máy bay thả ga. Tất cả chỉ diễn ra trong Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) 2015 tổ chức từ ngày 3 đến 6/4 tại Hà Nội.

Với mục tiêu kích cầu, tạo điều kiện cho du lịch phát triển, Ban tổ chức chương trình phối hợp cùng nhiều đơn vị, hãng hàng không, công ty lữ hành tung ra hàng chục nghìn khuyến mãi. Xuyên suốt 4 ngày diễn ra sự kiện, 15.000 vé máy bay giá rẻ sẽ được bán tại đây. 8.000 tour khuyến mãi cũng được các công ty lữ hành chuẩn bị với mức giảm 20-50% so với giá thị trường và 600 coupon khách sạn, nhà hàng miễn phí tiếp tục góp mặt trong VITM năm nay.

Hội chợ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho du khách

Hội chợ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho du khách

Ban tổ chức khẳng định quy mô năm 2015 hơn hẳn những năm trước. Hiện tại có 654 doanh nghiệp đăng ký gian hàng, chủ yếu là các công ty lữ hành và dịch vụ du lịch.

Cũng trong chương trình, nhiều quốc gia sẽ đưa các loại hình văn hóa nghệ thuật nước mình tới biểu diễn, quảng bá. Riêng Việt Nam góp mặt với hai tiết mục biểu diễn là chèo và hát ví dặm.

Theo VnExpress

Bình luận

Bình luận

Bình luận