Những dịch vụ hàng không có một không hai trên thế giới

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Để thu hút thêm nhiều khách và nâng cao thương hiệu, các hãng hàng không đã cung cấp nhiều dịch vụ độc đáo, có một không hai.

Xem thêm

  Tổ chức đám cưới, trình diễn bikini… trên chuyến bay

Hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam – Vietjet Air nổi tiếng với các dịch vụ độc đáo. Ngoài việc tổ chức đám cưới hay nhảy flashmob thì hãng này còn khiến hành khách “há hốc mồm” khi chứng kiến màn trình diễn của các tiếp viên, người mẫu nổi tiếng mặc bikini màu đồng phục của hãng, nhảy bốc lửa trên các chuyến bay khai trương hoặc đến vùng biển du lịch. Ấn tượng nhất là người mẫu còn mặc bikini được kết từ hàng trăm loại hoa.

Vietjet Air

Dịch vụ gây bất ngờ của Vietjet Air

 “Hãng hàng không bikini” còn nổi tiếng với khuyến mãi vào giờ vàng 12h, với hàng triệu vé rẻ 0 đồng mỗi năm.

Dịch vụ mát xa dành cho hành khách hạng phổ thông

Air Malta thực hiện chính sách thu hút khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ đẳng cấp nhất cho mọi hành khách bất kể là ở khoang hạng nhất hay phổ thông. Trong chuyến bay giữa Gatwick và Malta, hành khách sẽ được phục vụ mát xa đầu và tay miễn phí. Bên cạnh đó, những vị khách may mắn còn được tặng rất nhiều mẫu sản phẩm và voucher làm đẹp tại spa trị giá 35 USD (khoảng 780.000 đồng).

Air Malta

Air Malta nổi tiếng với dịch vụ mát xa miễn phí trên máy bay

Chuyến bay Đức dành cho người thích khỏa thân

Vào năm 2008, hãng hàng không của Đức gây sốc khi công bố những hình ảnh về chuyến bay toàn hành khách khỏa thân. Trừ việc lên và xuống mày bay phải ăn mặc chỉnh tề thì hành khách hoàn tòan có thể tự do đi lại trong cabin mà không có mảnh vải che thân nào trong suốt chặng bay. Trải nghiệm thú vị này là một phần trong chuyến du lịch hè từ thành phố Erfurt (Đức) đến khu resort nổi tiếng ở biển Baltic.

German

Chuyến bay toàn hành khách khỏa thân ở Đức

“Khoang ôm ấp” trên hãng hàng không New Zealand

Cách đây 5 năm, một hãng hàng không của New Zealand đã cung cấp dịch vụ Skycouches khiến các hành khách vô cùng thích thú. Hãng này đã cho ra mắt loại ghế có thể biến thành giường hoặc sô pha tạo điều kiện  hoàn hảo dành cho các đôi muốn có nhiều không gian riêng tư hơn, hoặc với gia đình có trẻ nhỏ. Skycouches là loại ghế gồm ba ghế ngồi liên tiếp thuộc hạng phổ thông có thể tạo ra khoảng không gian rất linh hoạt tùy vào mục đích sử dụng của hành khách.

Skycouches

Skycouches đầy thú vị của hãng hàng không New Zealand

Máy bay kiêm Uber

Hãng hàng không United Airlines đã giải quyết triệt để “nỗi khổ” chờ taxi ở sân bay bằng cách đưa ra một ứng dụng mobile. Ứng dụng này cung cấp thông tin về các phương tiện Uber như loại xe, thời gian chờ đợi và giá tiền. Hãng hàng không sẽ nhanh chóng chuyển hành khách tới website của Uber để đăng ký tài khoản và hoàn thành đặt xe sau khi chọn được loại phương tiện phù hợp với mình.

United Airlines

United Airlines với tiện ích Uber

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Vnexpress

Comments are closed.