Du lịch trăng mật miễn phí bằng cách chia sẻ ảnh cưới

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Các cặp đôi gửi ảnh tham gia cuộc thi HWP Perfect Couple có thể nhận được chuyến du lịch trăng mật cùng nhẫn cưới, trị giá 50 triệu đồng.

Xem thêm

Perfect Couple – Cặp đôi hoàn hảo là cuộc thi tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất mùa cưới hàng năm. Năm 2016, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 1/7 đến 28/8. Bạn và một nửa có thể tham gia bằng cách đăng ký và gửi ảnh của cả hai lên trang web của cuộc thi, thời hạn đến 31/7. Sau vòng bình chọn và trình diễn, các đôi thắng cuộc sẽ được trao giải với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng.

Wedding

Bạn sẽ có cơ hội du lịch trăng mật miễn phí khi chia sẻ ảnh cưới cùng câu chuyện hạnh phúc của mình

Ban tổ chức sẽ trao 2 Giải Nhất cho cặp đôi xuất sắc với phần thưởng trị giá 50 triệu đồng bao gồm một kỳ nghỉ trăng mật và cặp nhẫn cưới kim cương. 2 Giải Nhì trị giá 25 triệu đồng bao gồm kỳ nghỉ trăng mật tại Vinpearl Hạ Long Bay Resort và combo vest cưới của thương hiệu nổi tiếng. Giải Ba trị giá 15 triệu đồng bao gồm 2 đêm nghỉ tại Palm Garden Resort Hội An và cặp vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines.

Honeymoon Vacation Packages | Imperialinc travels

Giải nhất sẽ nhận được kỳ nghỉ trăng mật và cặp nhẫn cưới kim cương

Vòng chung kết diễn ra tại TP.HCM ngày 14/8 và Hà Nội ngày 28/8. Đây là một trong những hoạt động hấp dẫn nhất của Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật Honeymoon Wedding Perfect (HWP) lần thứ 8. Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức hy vọng tạo ra một sân chơi và một hoạt động ý nghĩa dành cho các cặp đôi trước khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

Cũng nhân dịp này, thương hiệu HWP cho ra mắt Kênh thông tin cộng đồng Cưới hỏi và Du lịch Trăng mật với mong muốn tạo nên cầu nối giữa các nhà cung cấp và các cặp đôi, tạo cơ hội để các đôi uyên ương chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm hữu ích và lập kế hoạch cưới và du lịch trăng trước ngày trọng đại của cuộc đời mình.

“Marathon Tình yêu và thử thách”

Bạn cũng có thể tham gia nhiều hoạt động đồng hành thú vị

Ngoài ra, các cặp đôi còn có dịp tham gia các hoạt động đồng hành như: “Lễ rước dâu và Album Cưới tập thể”, “Cặp đôi hoàn hảo”, “Marathon Tình yêu và thử thách”, “Trình diễn thời trang”, “Thử làm cô dâu”, bắt thăm trúng thưởng các chương trình khuyến mại, ưu đãi sản phẩm từ đến từ các thương hiệu cưới hàng đầu trong thị trường.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.