Giá vé tàu giảm 50% tuyến Sài Gòn – Tháp Chàm

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Công ty vận tải Đường sắt Sài Gòn vừa thông báo sẽ giảm giá vé tàu STC1 và STC2 tuyến Sài Gòn – Tháp Chàm cho các hành khách đến các điểm du lịch tại Ninh Thuận, Bình Thuận.

Cụ thể, TNHH MTV vận tải Đường sắt Sài Gòn có chính sách giảm giá vé để thu hút khách, riêng hai ngày 3 và 4-10 sẽ giảm 50% giá vé cho khách đi tàu. Bên cạnh đó, công ty còn bố trí ôtô đưa rước khách đến các điểm du lịch.

duong sat

Giá vé tuyến đường sắt Sài Gòn – Tháp Chàm sẽ được giảm đến 50%

Theo công ty TNHH MTV vận tải Đường sắt Sài Gòn, việc giảm giá vé tàu nhằm tạo điều kiện cho du khách từ TP.HCM và các tỉnh Tây Nam Bộ đến thăm các danh lam, thắng cảnh các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận.

Được biết đến từ sau sự kiện Nhật thực toàn phần vào năm 1995, Bình Thuận bắt đầu có sự đầu tư phát triển từ năm 2000. Sau 15 năm phát triển, diện mạo du lịch Bình Thuận đã thay đổi hoàn toàn, từ vùng biển hoang sơ Bình thuận nay đã trở thành khu nghỉ dưỡng, sinh thái biển hấp dẫn đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Bình Thuận được biết đến với nhiều danh thắng như Mũi Né, Đồi Dương, Bàu Trắng, Hòn Rơm, Dinh Vạn Thủy Tú, Hải đăng Khe Gà, trường Dục Thanh, tượng Phật nằm trên núi Tà Cú và nhiều di tích khác. Về ẩm thực, Bình Thuận là vùng đất nổi tiếng với nghề thủy, hải sản vì vậy du khách không những có thể thưởng thức hải sản tươi tại biển mà còn có thể mang về làm quà với nước mắm Phan Thiết, mực một nắng,…

Mui Ne

Bãi biển Mũi Né xinh đẹp

Nằm trên cung đường du lịch lừng danh Nha Trang – Mũi Né – Đà Lạt, Ninh Thuận ẩn chứa sức quyến rũ, đặc sắc của người và cảnh. Ninh Thuận được bao bọc bởi ba mặt núi, một mặt biển, thiên nhiên phong phú từ Núi Chúa hoang sơ, vịnh Vĩnh Hy xanh êm, Tháp Chàm trầm mặc, đến những cánh đồng muối lấp lánh và những vườn nho xanh mướt.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận