Sở hữu vé Vietnam Airlines với giá 199 nghìn đồng tại Hội chợ du lịch

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Tại Hội chợ Du lịch quốc tế, Vietnam Airlines tham dự với tư cách nhà tài trợ kim cương và giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn.

Xem thêm

Tại Hội chợ Du lịch quốc tế (VITM), Vietnam Airlines sẽ bán vé máy bay một chiều áp dụng cho nhiều đường bay với mức giá 199 nghìn đồng cho hành trình nội địa và từ 649 nghìn đồng cho hành trình quốc tế. Vé có hiệu lực khởi hành từ ngày 14/4 đến ngày 31/10 (không áp dụng giai đoạn cao điểm).

VITM

Tại VITM, hành trình nội địa của Vietnam Airlines chỉ có giá 199 nghìn đồng

Chương trình tour trọn gói của Vietnam Airlines tại VITM được xây dựng trên cơ sở hợp tác cùng các công ty du lịch hàng đầu với mức giảm giá lên đến 50% cho chương trình tour nội địa và 30% cho chương trình tour quốc tế. Các gói sản phẩm Vietnam Airlines Holidays bao gồm giá vé máy bay và khách sạn cũng có giá hấp dẫn.

Theo dự kiến, trong 4 ngày ở VITM, Vietnam Airlines sẽ phối hợp cùng Jetstar Pacific tổ chức các trò chơi có quà tặng. Khi đến khách tham dự hội chợ đến gian hàng của hai hãng hàng không này sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn:

+ 100 mã khuyến mại giảm 50% cho các hành trình nội địa của Vietnam Airlines.

+ 50 mã khuyến mại giảm 75% cho các hành trình quốc tế của Vietnam Airlines.

+ 50 phiếu thanh toán trị giá 1 triệu đồng và 100 phiếu thanh toán trị giá 500.000 đồng khi mua vé máy bay của Jetstar Pacific.

Bên cạnh đó, Jetstar Pacific cũng triển khai bán vé rẻ đặc biệt chỉ từ 190 nghìn đồng một chặng cho khách tham quan.

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện VITM 2016, Ban chỉ đạo Tây Bắc, Hiệp hội du lịch Việt Nam và Tổng công ty Hàng không Việt Nam sẽ ký thỏa thuận hợp tác thu hút khách du lịch đến vùng Tây Bắc với mục đích đưa vùng đất này trở thành điểm du lịch nổi bật của Việt Nam.

VITM lần IV có chủ đề “Việt Nam – thiên đường biển đảo” diễn ra từ ngày 14/4 đến ngày 17/4 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội.

Hội chơ thường niên này sẽ giới thiệu hàng nghìn sản phẩm du lịch Việt Nam nói chung và du lịch biển đảo nói riêng sẽ được cung cấp tới các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, cho khách du lịch Việt Nam và nước ngoài.

Du lịch Việt Nam

Hàng nghìn sản phẩm du lịch Việt Nam sẽ được giới thiệu trong VITM 2016

Hội chợ VITM 2016 có nhiều gian hàng lớn, số đơn vị đăng ký hơn 36m2 tăng hơn 20% so với năm 2015.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Người Lao Động

 

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.