Ưu đãi cho người Khánh Hòa tại Vinpearl Land Nha Trang

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Từ nay đến ngày 25/5, người dân trong tỉnh Khánh Hòa sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi đến Công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang.

Chỉ với 385.000 đồng cho người lớn và 315.000 đồng cho trẻ em, khách sẽ được vui chơi trọn gói với các dịch vụ không giới hạn tại Vinpearl Land bao gồm sử dụng dịch vụ cáp treo, tham quan và khám phá tất cả các khu.

Các khu vực tham quan là thủy cung, trò chơi ngoài trời, trong nhà, công viên nước cùng các chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoạn mục khác.

Vinpearl_Hotel_-_Nha_Trang (1)Vinpearl_Hotel_-_Nha_Trang (1)Vinpearl_Hotel_-_Nha_Trang (1)Vinpearl_Hotel_-_Nha_Trang (1)

Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land thực hiện ưu đã cho người dân địa phương nhân dịp Tết Nguyên Đán

Đối tượng áp dụng của ưu đãi lần này bao gồm người dân tỉnh Khánh Hòa (bao gồm cả người lớn và trẻ em); sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh; các đoàn khách của tỉnh, thành phố, sở, ban, ngành Khánh Hòa (không phải đoàn thương mại) đang tổ chức hội nghị tại Nha Trang.

Ưu đãi lần này nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, vui chơi, thư giản tinh thần của người dân trong tỉnh Khánh Hòa, đặc biệt trong những ngày Tết Nguyên Đán Ất Mùi.

Đây cũng là dịp để Vinpearl Land quảng bá hình ảnh và giới thiệu các công trình đầu tư mới vào năm 2015 như: lâu đài Ẩm thực cạnh biển, rạp chiếu phim 4D với 200 chỗ, hệ thống sân khấu nhạc nước được cải tiến bằng công nghệ mới nhất hiện nay, các trò chơi mới (mine train, magic bikes…).

Theo Báo Khánh Hòa

Bình luận

Bình luận

Bình luận