Ưu đãi du lịch Hội An dịp Tết Ất Mùi

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Tết này, du khách đến Phố cổ Hội An sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp chuyến đi vừa ý nghĩa, vừa siêu tiết kiệm.

Khách đến du lịch Hội An mùa Tết sẽ có những trải nghiệm thú vị và ấm cúng về những nét văn hóa, phong tục tập quán vừa độc đáo lại vừa mang tính truyền thống của người dân nơi đây. Đó là Tết Nguyên tiêu, lễ cúng tổ nghề mộc Kim Bồng, lễ hội cầu bông Trà Quế, ngày hội bắp nếp Cẩm Nam… Điểm hấp dẫn là các cơ sở cung cấp dịch vụ tiêu dùng và kinh doanh thương mại sẽ thực hiện các chương trình khuyến mãi tiêu dùng như tặng gói quà dịch vụ, giảm giá đơn hàng… cho khách tham quan trong dịp này.

homestay-04

Hội An rực rỡ sắc đèn lồng mùa lễ hội

Ngoài ra, tại các điểm lưu trú sẽ triển khai các nội dung kích cầu như: tặng một đêm giá phòng lưu trú đối với khách ở 3 đêm; tặng gói giá sử dụng các dịch vụ trong khách sạn cho khách lưu trú tương đương 30% giá phòng.

Hơn nữa, du khách còn được phục vụ các bữa tiệc buffet lớn miễn phí dành cho bữa trưa và tối với những món truyền thống của Hội An.

Thật tuyệt vời khi đến địa điểm vừa được công nhận là một trong những thành phố đáng tham quan nhất thế giới (theo tạp chí du lịch nổi tiếng Wanderlust-Anh) với những ưu đãi hấp dẫn phải không?

Theo Báo Văn hóa

Bình luận

Bình luận

Bình luận