Vi vu châu Âu xem Euro 2016 miễn phí

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Hè này, bạn sẽ có cơ hội vi vu khám phá châu Âu và tận mắt xem trái bóng lăn trên sân cỏ Pháp mà không tốn đồng nào.

Xem thêm

MobiFone đang triển khai chương trình hấp dẫn: “Liên lạc quốc tế – Hòa nhịp cùng giải vô dịch bóng đá Châu Âu 2016” dành cho khách hàng của mình. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 2,7 tỷ đồng và có đến 45 giải thưởng là những chuyến du lịch đến những vùng đất hoa lệ, xinh đẹp.

Mobifone

Chương trình hấp dẫn của MobiFone sẽ diễn ra từ nay đến hết 24/5

Theo đó, từ nay đến 24/5, các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng MobiFone phát sinh cước thoại, SMS quốc tế từ 200.000 đồng một tháng trở lên (chưa bao gồm VAT), cứ mỗi 100.000 đồng sẽ nhận được một mã số dự thưởng. Bạn có thể sở hữu nhiều mã số dự thưởng khác nhau và xem lại mã số dự thưởng bằng cách đăng nhập trên website của nhà mạng này.

uefa-euro2016_stade-de-france_pes2016

Chương trình sẽ  trao thưởng 6 chuyến vi vu nước Pháp xem Euro 2016

Thuê bao may mắn sẽ được thưởng chuyến du lịch nước ngoài, đặc biệt nhất là có 6 chuyến đến Pháp – đất nước sẽ “bùng nổ” với trận tứ kết giải bóng đá vô địch châu Âu 2016. Ngoài 6 chuyến vi vu nước Pháp, chương trình còn có 16 giải nhì là chuyến du lịch đến xứ sở xa hoa, huyền bí Dubai – Abudabi. 23 giải ba gồm những cặp vé tới thiên đường mua sắm Singapore. Mỗi giải thưởng đều có giá trị cho 2 người nên khách hàng hoàn toàn có thể tận hưởng chuyến đi cùng người thân của mình.

eiffel

Mỗi giải thưởng đều có giá trị cho 2 người

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế với thủ tục đăng kí linh hoạt và giá cước cạnh tranh của MobiFone sẽ giúp bạn giữ liên lạc với gia đình, người thân và công việc không bị gián đoạn. Những cuộc gọi quốc tế không chỉ xóa đi khoảng cách, giúp khách hàng kết nối với người thân dù ở xa hàng nghìn km, mà còn đem đến cho bạn cơ hội vi vu khám phá vùng đất mới hay tận mắt chứng kiến trái bóng lăn trên sân cỏ Pháp vào mùa hè năm nay.

Pháp là một trong những quốc gia du lịch hấp dẫn nhất thế giới. Vùng đất này nổi tiếng bởi sự lãng mạn, nhiều pháo đài uy nghiêm vùng Carcassonne và các món đặc sản được cả thế giới mê mẫn như: rượu vang, phô mai,… “Đất nước tình yêu” luôn là điểm đến trong mơ của du khách khắp nơi trên thế giới.

Paris

“Đất nước tình yêu” là điểm đến trong mơ của du khách khắp nơi

Giải vô địch bóng đá Châu Âu 2016 (Euro 2016) sẽ do Pháp đăng cai tổ chức. Hàng triệu trái tim trên thế giới đang hướng về đất nước xinh đẹp này chờ giờ bóng lăn trên các sân vận động. Giấc mơ đến Pháp du lịch lại càng được thôi thúc hơn bao giờ hết.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.