Bí quyết săn chuyến du lịch Đà Nẵng siêu tiết kiệm

0
[ĐĐDL] Nếu biết tận dụng những chương trình khuyến mãi, hoặc du lịch theo nhóm người, săn khách sạn giá rẻ, du khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể mà vẫn được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất cho chuyến thăm thú Đà Nẵng của mình.

Nhiều người chọn đi du lịch theo tour bởi không cần phải ngồi suy tính lịch trình. Mọi thứ đều được công ty du lịch lo trước chỗ ăn, ngủ, địa điểm tham quan. Ngoài ra, nếu đi tour ghép bạn sẽ có cơ hội quen biết thêm nhiều bạn mới, giảm bớt chi phí so với việc tự túc. Tuy nhiên, trước khi chọn một tour nào đó, bạn cũng cần lưu ý những điều dưới đây.

Nắm bắt cơ hội giảm giá

Các khách sạn cao cấp thường hay có những voucher giảm giá vào những dịp đặc biệt. Tận dụng những dịp này, bạn sẽ sở hữu được những voucher hấp dẫn và có một chuyến đi vui vẻ nghỉ dưỡng tại các khách sạn đó. Tại Đà Nẵng, những khách sạn cao cấp luôn có những voucher ưu đãi này. Nếu không thể mua được các voucher, bạn hãy tranh thủ đặt phòng sớm tại các khách sạn giá rẻ, chất lượng để tiết kiệm chi phí. Các khách sạn ven biển Đà Nẵng được xem là lựa chọn thú vị cho chuyến du lịch, tuy nhiên thường bị kín phòng vào thời gian cao điểm. Vì vậy liên hệ đặt sớm là một việc không bao giờ thừa.

voucher khach san da nang 1

Khách sạn Novotel Đà Nẵng là một trong các khách sạn thường có các voucher khuyến mãi

Chọn tour phù hợp sở thích, lứa tuổi và nắm rõ lịch trình

Bạn cũng cần cân nhắc về mục đích chuyến đi và sở thích của bản thân mình để chọn tour phù hợp. Đừng ngại ngần khi hỏi đơn vị lữ hành các thông tin về những người bạn sẽ đồng hành trong tour du lịch cùng bạn như số lượng người đi cùng, giới tính, độ tuổi…

Khi đặt tour, du khách cần phải tìm hiểu về lịch trình của tour xem có hợp với mong muốn và yêu cầu của bạn hay không. Đồng thời, bạn hãy tìm hiểu trước điểm đến và có sự chuẩn bị nhất định về những nơi bạn sẽ đi qua.

Nếu có gì còn băn khoăn , chưa rõ, hãy hỏi thêm thông tin từ hướng dẫn viên, họ sẽ sẵn lòng giải đáp và chỉ dẫn giúp bạn. Chẳng hạn, ăn ở đâu ngon rẻ, nên mua quà gì ở đây, quán bar nào an toàn, điểm đến nào không nên tới…

Đi lại tại Đà Nẵng

– Taxi: hiện Đà Nẵng đang có 6 hãng taxi đang hoạt động. Tham khảo: taxi Mai Linh 0511.3565656, taxi Sông Hàn 0511.3655655, Airport Taxi 0511.3825555,…

– Xích lô: bạn muốn du lịch Đà Nẵng tham quan thành phố thì có thể liên hệ số điện thoại 0511.3887722 của Đội xích lô Đà Nẵng

– Xe máy: thuê xe máy là sự lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn tự do khám phá. Muốn có một chiếc xe máy của riêng mình để tiện đi lại tham quan. Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng: công ty TNHH MTV Thân Thiện Nhân, số 69 Phan Thúc Duyện.

– Xe buýt tại Đà Nẵng: đây là phương tiện thuận tiện nhất khi muốn dạo quanh phố mà bạn không biết rõ đường.

Chú ý thời gian

Trong trường hợp bạn về muộn và không kịp lên xe du lịch, tàu hay máy bay đúng giờ cùng đoàn, trách nhiệm hoàn toàn thuộc về bạn. Cả đoàn sẽ phải chờ đợi bạn hoặc tệ hơn, họ sẽ không chờ đợi bạn, lúc này bạn phải tự túc lo cho mình.

Ngoài ra, bạn cũng cần tính toán ngày đi, ngày về sao cho hợp lý, có lợi cho sức khỏe để không ảnh hưởng đến việc đi làm trở lại những ngày sau đó.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận