Á hậu Hoàng Anh được chọn làm đại diện quảng bá du lịch

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Trong trang phục truyền thống, Á hậu Hoàng Anh xuất hiện trong clip giới thiệu Hoàng Thành Thăng Long như một cách quảng bá và mang hình ảnh du lịch đất nước đến gần hơn với đông đảo du khách.

“Tôi và đất nước tôi” chính là cuộc thi được tổ chức nhằm quảng bá những hình ảnh đẹp của đất nước và con người Việt Nam đến du khách trong nước và quốc tế. Cuộc thi đòi hỏi người tham gia sẽ chia sẻ những khoảnh khắc, kỷ niệm của mình gắn liền với các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử tại mọi miền đất nước.

giam-can-voi-hoang-anh

Á hậu Hoàng Anh  thướt tha trong tà áo dài trong clip mẫu giới thiệu

Đặc biệt, xuất hiện trong cuộc thi này có sự tham gia hỗ trợ của Á hậu Hoàng Anh. Á hậu Hoàng Anh  sẽ cùng ban tổ chức thực hiện clip mẫu giới thiệu Hoàng Thành Thăng Long – Hà Nội, để giúp mọi người dễ hình dung rõ ràng hơn về tác phẩm tham gia.

a-hau-hoang-anh-lam-clip-quang-ba-du-lich-viet-1441848115_490x294

Hoạt động này nhằm quảng bá rộng rãi hơn hình ảnh du lịch đất nước

Cuộc thi “Tôi và đất nước tôi”  sẽ bắt  đầu diễn ra từ ngày 9/9 và kết thúc ngày 10/10. Chương trình được tổ chức trực tuyến dưới hai hình thức ảnh tham gia là: chụp ảnh  và quay video clip. Cuộc thi do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội giao cho Quỹ Văn hóa Hà Nội phát động. Đối tượng dự thi là mọi công dân Việt Nam đều có thể tham gia và chọn một hoặc nhiều địa danh tại Việt Nam để thể hiện trong tác phẩm. Bài dự thi của thí sinh được gửi về email, trang web của ban tổ chức hoặc địa chỉ Quỹ Văn Hóa Hà Nội, 77 Hàng Bồ.

Giải thưởng sẽ tổng kết được trao mỗi tuần và chọn ra những bài thi xuất sắc để trao giải ở vòng chung kết, bao gồm cả giải online và do ban tổ chức chấm. Giải đặc biệt gồm 15 triệu đồng tiền mặt và gói truyền thông tương đương 100 triệu đồng. Dự án 1102 – một trong những dự án gìn giữ và phát triển văn h​óa làng nghề Việt Nam với sản phẩm 12 con giáp Quý Linh đồng hành trao quà tặng trị giá 10 triệu đồng.

Hoạt động này nhằm hướng đến hoạt động kỷ niệm 70 năm Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2015) và hướng tới 61 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2015).

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận