Bà Nà Hills được vinh danh “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam”

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Đây là năm thứ hai liên tiếp, Bà Nà Hills nổi tiếng ở Đà Nẵng nhận được giải thưởng thường niên duy nhất của ngành du lịch Việt Nam.

Xem thêm

Trong “Lễ vinh danh và trao tặng giải thưởng du lịch Việt Nam năm 2016” vừa diễn ra cuối tuần qua, Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã vinh danh Bà Nà Hills (thuộc Tập đoàn Sun Group) là “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam”.

Khu du lịch hàng đầu Việt Nam

Bà Nà Hills – Khu du lịch hàng đầu Việt Nam

Hai năm liên tiếp nhận được giải thưởng danh giá, Bà Nà Hills tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ của một điểm đến hàng đầu. Khu du lịch đã góp công lớn vào sự tăng trưởng, tạo nên tên tuổi của du lịch Đà Nẵng, cũng như làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch của Việt Nam, thu hút khách trong nước và quốc tế.

Bà Nà Hills không khiến du khách cảm thấy nhàm chán bởi sự đổi mới không ngừng. Nhiều trải nghiệm độc đáo và mới mẻ đã được khai trương như: Làng Pháp – một châu Âu thu nhỏ trên đỉnh Bà Nà. Trong năm nay, Làng Pháp dưới sự quản lý của Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới AccorHotels sẽ mang tới cho du khách dịch vụ lưu trú đạt chuẩn 4 sao. Cổng thành vừa được xây dựng đảm nhận nhiệm vụ đón khách, là nơi bán vé, nhà hàng, quầy lưu niệm, bãi đỗ xe mới tăng cường phục vụ du khách mùa cao điểm…

Làng Pháp

Làng Pháp giữa lòng Đà Nẵng

Một điểm nhấn ấn tượng của Bà Nà Hills là hệ thống cáp treo đạt 4 kỉ lục thế giới. Bên cạnh đó, còn có nhiều hạng mục ấn tượng khác như vườn hoa, khu vui chơi trong nhà top 5 châu Á Fantasy Park, hầm rượu,…

Bà Nà

Cáp treo đạt 4 kỉ lục thế giới

Bà Nà Hills là khu du lịch luôn đổi mới để kiến trúc và phong cảnh đẹp hơn, chất lượng dịch vụ tốt hơn. Hệ thống nhà hàng, điểm bán được bố trí hợp lý khắp khu du lịch, tạo điều kiện cho du khách dừng chân bất cứ đâu để thưởng thức ẩm thực đa dạng do đầu bếp Việt và châu Âu chế biến như: nhà hàng Le Terroir, La Pensee, La Lavande, Brasserie, Morin, khu ẩm thực Club, Kavkaz, Kavkaz Vista… Vào thời gian tới, Bà Nà Hills sẽ đưa vào vận hành 2 tuyến cáp treo mới, khách sạn M.Galary 5 sao, khu vui chơi giải trí quy mô lâu đài Bà Nà (rộng 24.000 m2)…

Bên cạnh những nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất, hạ tầng, Bà Nà Hills hấp dẫn du khách bởi không khí sôi động của những hoạt động biểu diễn nghệ thuật đặc sắc diễn ra hàng ngày. Các nghệ sĩ đến từ châu Âu khuấy động không khí bằng màn trình diễn như lễ hội hoa trong mùa xuân, lễ hội rượu vang, lễ hội hoạt náo hè, Carnival đường phố… Khu du lịch này đang diễn ra tuần lễ “Một thoáng nước Pháp”, mang đến cho du khách cảm nhận sâu lắng về nền văn hóa Pháp đặc trưng.

ba-na-hills

Mỗi ngày ở Bà Nà Hillls đều ngập tràn không khí lễ hội

Một điểm cộng về dịch vụ chu đáo ở Bà Nà Hills là việc thành lập tủ đồ thất lạc để bảo quản tài sản của khách bỏ quên, ban hành và thực hiện nghiêm túc quy trình trao trả tài sản cho du khách. Trong năm qua, hàng tỷ đồng cùng các vật dụng cá nhân như điện thoại, iPad du khách bỏ quên đã được trả lại.

Để xứng đáng với những danh hiệu liên tiếp nhận được trong thời gian qua, Bà Nà Hills vẫn đang tiếp tục nỗ lực hoàn thiện nhằm mang lại những trải nghiệm khác biệt và sự hài lòng hơn nữa cho du khách. Mô hình du lịch này cũng khẳng định chiến lược đầu tư bài bản và bền vững của Tập đoàn Sun Group không chỉ ở Đà Nẵng mà trên khắp Việt Nam.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.