Chuỗi hoạt động hè hấp dẫn dành cho thiếu nhi

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Thả chim phóng sinh, khám phá lâu đài bóng khổng lồ hay xây dựng quảng trường chong chóng ước mơ… là những hoạt động thú vị dành cho các em thiếu nhi vào hè này tại khu đô thị Vinhomes.

Xem thêm

Tập đoàn Vingroup vừa khởi động chương trình mùa hè 2016 tại các khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc. Theo đó, tại Vinhomes Riverside Hà Nội, chương trình “Chào hè 2016 – Lễ hội thả chim phóng sinh” vừa được tổ chức với ý nghĩa nuôi dưỡng lòng nhân ái và ý thức bảo vệ môi trường cho các công dân nhí. Hoạt động thường niên này được kì vọng sẽ trở thành nét văn hoá mang tính giáo dục cao tại khu đô thị sinh thái Vinhomes.

Lễ hội thả chim phóng sinh

Các em thiếu nhi trong Lễ hội thả chim phóng sinh

Tại TP. HCM, các cư dân tương lai của Vinhomes Central Park được tham dự lễ hội “Sắc màu tuổi thơ – Vinhomes Central Park” tại nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ (quận 11, TP HCM). Chương trình tạo cơ hội để các cư dân giao lưu, xây dựng cộng đồng gắn kết, tạo nên môi trường sống văn minh thông qua các hoạt động vui chơi cùng những tiết mục thú vị.

Vinhomes

Cư dân nhí ở Vinhomes được tạo điều kiện vui chơi và học tập đầy ý nghĩa

Ngoài ra, các em thiếu nhi tại TP. HCM sẽ được hòa mình vào không gian với hơn 10.000 chong chóng đầy màu sắc trong sự kiện cùng chung tay xây dựng “Quảng trường chong chóng ước mơ”.

Ngày 5/6, tại Vinhomes Times City, các em sẽ đón chào ngày hội thiếu nhi với chủ đề “Khám phá sắc màu tuổi thơ”. Sự kiện bao gồm các hoạt động hấp dẫn như: trò chơi vận động dành cho người lớn và trẻ em, trò chơi xếp hình với các mảnh ghép khổng lồ, khám phá lâu đài bóng khổng lồ…Tại đây, các em cũng sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính cư dân Vinhomes chuẩn bị và tập luyện nhiều ngày trước đó.

Tâm điểm được đón chờ nhất trong chuỗi sự kiện bổ ích chào hè chính là khóa dạy bơi miễn phí “Vinhomes Summer Camp 2016” cho cư dân nhí trong độ tuổi 5-14 tại Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vincom Bà Triệu. Chương trình được tổ chức thường niên sẽ có ý nghĩa to lớn trang bị kiến thức bơi lội an toàn cùng các kỹ năng xử lý tình huống dưới nước cho các em nhỏ. Nội dung khóa học được xây dựng dựa trên cơ sở tham khảo giáo trình của Học viện Bơi lội Singapore và SwimKids USA, được điều chỉnh cho phù hợp với độ tuổi của các học viên.

Vinhome

“Vinhomes Summer Camp 2016” dự kiến thu hút khoảng 1.500 học viên

Bên cạnh việc truyền tải kiến thức về bơi lội, chương trình cũng lồng ghép các trò chơi đồng đội và cá nhân để các học viên có thể học mà chơi, trải nghiệm những giây phút đầy hào hứng và lý thú dịp hè.

Thời lượng học một 3 buổi, mỗi buổi 60 phút. Với nhóm 5-7 tuổi, lớp học tối đa là 10 học viên với thời lượng 15 buổi; riêng nhóm 8-14 tuổi, lớp học tối đa là 15 học viên với thời lượng 12 buổi. Khóa học sẽ diễn ra từ tháng 6 đến tháng 7.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.