Đường hầm thông ra bãi biển đầu tiên tại Đà Nẵng

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Sau Nha Trang, Đà Nẵng là địa phương thứ 2 trong cả nước khánh thành đường hầm thông ra biển độc đáo mang đến lối đi an toàn, bình yên và tiện lợi chung cho du khách.

Xem thêm

Đường hầm thông ra biển đầu tiên tại Đà Nẵng có tên gọi là “Đường hầm – Holiday Beach – Subway”. Đường hầm ra biển nằm dưới chân khách sạn Holiday Beach Danang Hotel & Resort có diện tích hơn 500 m2 xuyên qua cung đường du lịch nhộn nhịp Võ Nguyên Giáp dọc theo bãi biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh do tạp chí danh tiếng Forbes bình chọn.

duong-ham-ra-bien-da-nang

Đường hầm tọa lạc tại số 300 Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn

Trên cung đường Võ Nguyên Giáp có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ nên thường có rất đông khách du lịch đi bộ ra bãi biển, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông rất cao. Đường hầm đi bộ cho khách du lịch băng qua đường để ra bãi biển kết hợp khu vui chơi giải trí ngầm phục vụ du khách, phục vụ miễn phí cho trẻ em khánh thành nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân và du khách Đà Nẵng.

Đường hầm Đà Nẵng

Lối đi bên trong hầm

Hầm đi bộ gồm 2 hầm hở có chiều dài 20m, hầm kín dài gần 30m, rộng 7m. Bên trong hầm ngoài máy lạnh còn bố trí thác nước để tạo cho hầm luôn thông thoáng và mát mẻ.

Không giống với con đường hầm khá dài và đúng nghĩa đường đi bộ ở Nha Trang. Con đường hầm này chỉ là một đoạn khá ngắn nhưng bù lại nó vô cùng hấp dẫn khi tích hợp nhiều hình thức giải trí thú vị như: quầy thông tin du lịch, thư viện, rạp chiếu phim mini 4D miễn phí, các cửa hàng lưu niệm, cửa lớp học nghệ thuật làm gốm và đất sét, cửa hàng ăn uống,…

Đà Nẵng

Đường hầm được xem là “thiên đường” của các bạn nhỏ

Lớp học làm gốm và đất sét là nơi mà du khách, người dân địa phương hay bất cứ ai muốn trải nghiệm đều có thể tạo ra cho mình những sản phẩm độc đáo rất riêng dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân gốm. Khóa học dành cho mọi lứa tuổi và kéo dài từ một tiếng rưỡi đồng hồ cho đến nhiều tuần, tùy theo mức độ phức tạp của sản phẩm.

Một điểm thu hút đặc biệt của đường hầm ở Đà Nẵng chính là không gian giải trí rộng lớn và đầy đủ tiện nghi dành cho các vị khách nhỏ tuổi, bao gồm: khu đồ chơi, khi vui chơi vận động với nhà banh và xích đu hình thú,…

Quầy hàng lưu niệm với những sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm bằng tay mang đậm dấu ấn Đà Nẵng và Việt Nam cũng là địa điểm không thể bỏ qua.

Đà Nẵng 2

Quầy lưu niệm bên trong đường hầm

Holiday Beach Danang Hotel & Resort là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao quốc tế tọa lạc ngay trước bãi biển Mỹ Khê với 94 phòng lưu trú tận dụng được tối đa lợi thế về vị trí để có được tầm nhìn trải dài dọc bãi biển tuyệt đẹp của Việt Nam. Đường hầm được xây dựng trước khách sạn và Trung tâm hội nghị có sức chứa 1.000 người đang được khẩn trương xây dựng để hoàn thành trước Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Vnexpress

 

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.