Lần đầu tiên khai trương đường bay Thanh Hoá – Buôn Ma Thuột

0
[ĐĐDL] 3/2/2015, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa khai trương đường bay thẳng Thanh Hoá – Buôn Ma Thuột. Đây là tuyến đường bay đầu tiên được mở kết nối khu vực Tây Nguyên, Thanh Hoá với các vùng lân cận.

Theo kế hoạch, đường bay trên sẽ được thực hiện bằng máy bay hiện đại Airbus A320 – 180 chỗ. Trong giai đoạn đầu, Hãng Jetstar Pacific thực hiện mỗi tuần 2 chuyến khứ hồi giữa Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột vào các ngày thứ Ba và thứ Năm. Chuyến bay xuất phát từ Buôn Ma Thuột có số hiệu BL536, cất cánh vào lúc 8 giờ 25 phút, chiều ngược lại từ sân bay Thọ Xuân có số hiệu BL537 cất cánh lúc 10 giờ 45 phút. Tổng thời gian bay là 1 giờ 30 phút.

jetstar khai truong duong bay moi1

Buổi khai trương đường bay mới

Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, đến thời điểm này đã có trên 2.000 hành khách đăng ký mua vé tuyến giữa Thanh Hoá và Buôn Ma Thuột. Thay vì phải di chuyển qua các sân bay trung gian, việc khai trương đường bay mới giúp người dân đi lại thuận tiện, tiết kiệm thời gian rất nhiều, đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên Đán 2015.

tar khai truong duong bay moi2

Các đại biểu dự buổi khai trương đường bay Thanh Hoá – Buôn Ma Thuột

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific chia sẻ: “Các tuyến bay mới của Jetstar Pacific sẽ giúp cho hành khách đi du lịch, thăm thân và giao thương kinh tế thêm thuận lợi. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển thị trường bằng giá vé rẻ mỗi ngày, các đợt khuyến mại thực hiện thường xuyên để mang lại cho người dân nhiều cơ hội tiếp cận với phương tiện vận tải nhanh, an toàn.”

Theo kế hoạch, đường bay giữa TP.Hồ Chí Minh – Tuy Hòa sẽ được Jetstar Pacific tiếp tục mở thêm từ ngày 30/3/2015, tần suất 3 chuyến/tuần vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận