Lễ hội cà phê “bắc tiến”

0

Vừa diễn ra thành công rực rỡ tại TP. HCM, lễ hội cà phê NESCAFÉ sẽ tiếp tục hành trình của mình đến thủ đô Hà Nội từ 03-05/04/2015 tại công viên Thống Nhất.

Một vườn cà phê xanh mướt sẽ được tái dựng lại ngay tại trung tâm thành phố. Khách tham quan sẽ có cơ hội tự tay chăm sóc những cây cà phê con, hay cùng các chuyên gia của Nestlé tìm hiểu về quy trình 8 bước khắt khe để làm nên ly cà phê hoà tan đậm đà khẩu vị Việt Nam.

Khách tham quan sẽ được giải thích về 8 bước khắt khe tạo nên ly cà phê NESCAFÉ

Khách tham quan sẽ được giải thích về 8 bước khắt khe tạo nên ly cà phê NESCAFÉ

Tại đây, lễ hội lần đầu tiên trình làng tại Hà Nội 5 bộ sưu tập tranh ảnh độc đáo của các nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau: NTK Chung Thanh Phong, hoạ sĩ vẽ tranh minh hoạ Thái Mỹ Phương, nhiếp ảnh gia Maika Elan, Thiên Minh, đạo diễn trẻ Luk Vân và nhóm graffiti Hà Nội.

Bên cạnh đó, bạn trẻ còn có thể tham gia các hoạt động vui chơi đa dạng như vẽ graffiti trên ly sứ đỏ, vẽ chân dung bằng cà phê hay tự tay kết hạt cà phê thành những món phụ kiện trang sức “không đụng hàng”. Và hơn thế nữa, lễ hội còn hứa hẹn ghi điểm bằng những tiết mục nghệ thuật cực “chất”, có một không hai trên sân khấu như biểu diễn pha chế cà phê barista, biểu diễn vẽ graffiti nhanh ngay tại lễ hội trên chiếc ly NESCAFÉ khổng lồ…

Lễ hội NESCAFÉ còn thu hút được các nghệ sĩ nổi tiếng đến tham quan như Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên, ca sĩ Minh Quân, thầy trò Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2014 Kyo York và Ju Uyên Nhi,… Đúng là một sự kiện hấp dẫn đáng để tham gia phải không các bạn.

Theo Dân trí

Bình luận

Bình luận

Bình luận