Lễ hội rượu vang 2016 tại Bà Nà Hills

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Lễ hội rượu vang 2016 diễn ra từ ngày 9-11/5 sẽ mang đến cơ hội cho du khách thưởng thức đồ uống đặc trưng của nước Pháp và ngắm các loài hoa đua nhau khoe sắc trên đỉnh Bà Nà Hills, Đà Nẵng.

Xem thêm

Bà Nà Hills

Không gian lãng mạn đậm chất châu Âu ở Bà Nà Hills

Từ ngày 9-11/5, tại không gian lãng mạn đậm chất châu Âu ở Bà Nà, bạn sẽ tận hưởng giây phút thư giãn khi say trong hương vị của các loại rượu vang trong Lễ hội rượu vang 2016.

Lễ hội rượu vang 2016.

Lễ hội rượu vang 2016 sẽ diễn ra từ ngày 9-11/5

Lễ hội là sự kiện mở đầu cho một mùa hè sôi động trên đỉnh Bà Nà Hills, lấy cảm hứng từ hầm rượu cổ Debay được người Pháp xây dựng xuyên lòng núi từ đầu thế kỷ trước. Nhiều hoạt động thú vị ở Bà Nà đang chờ đón bạn trong lần ghé thăm này.

Lễ hội rượu vang 2016

Nhiều hoạt động thú vị sẽ diễn ra trong lễ hội

Đến lễ hội, du khách sẽ được tặng kèm coupon, thưởng thức miễn phí rượu vang cùng đồ ăn nhẹ như hoa quả, thịt nguội, xúc xích,… Lễ hội diễn ra ngay tại khuôn viên vườn hoa Le Jardin d’Amour nên du khách sẽ có những giây phút khó quên vừa nhâm nhi rượu vang, vừa chìm trong khung cảnh thần tiên nơi muôn hoa tỏa sắc.

Đặc biệt, lễ hội sẽ có nhiều màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sĩ đến từ châu Âu như: âm nhạc đường phố, áo thuật, nhảy hiện đại, nhân tượng,… Các mô hình thùng gỗ ủ rượu và nhiều tiểu cảnh trang trí khác hứa hẹn mang đến cho du khách những góc ảnh đúng chất châu Âu.

Khu vườn nho và phía trước hầm rượu Debay có trưng bày các thông tin chi tiết liên quan đến rượu vang như lịch sử ngành rượu vang, quy trình chế biến và sản xuất rượu vang, cách thưởng thức đúng điệu… Nếu yêu thích loại thức uống này thì bạn đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị ở hai địa điểm trên.

Vườn hoa Le Jardin d’Amour

Vườn hoa Le Jardin d’Amour

Bên cạnh đó, nơi đây còn trưng bày hình ảnh giới thiệu hầm rượu cổ Debay được người Pháp xây dựng xuyên lòng núi trên đỉnh Bà Nà từ năm 1923. Hầm rượu độc đáo này hiện trở thành quầy bar với các loại cocktail thượng hạng và nhiều loại rượu thơm ngon.

Bà Nà Hills là điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng. Chương trình mùa hè hấp dẫn ở đây sẽ mang đến cho du khách mang đến những cảm xúc đặc biệt. Đến Bà Nà, ngoài việc chiêm ngưỡng kiến trúc tuyệt đẹp của làng Pháp, bạn sẽ được ngắm thiên nhiên kỳ vĩ từ hệ thống cáp treo đạt 4 kỷ lục thế giới, tham gia các trò chơi tại công viên Fantasy Park – top 5 công viên trong nhà lớn nhất châu Á…

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Vnexpress

 

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.