Nhiều đường bay mới khai trương trong dịp hè

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Huế – Cam Ranh, Vinh – Bangkok, TP. HCM – Sihanoukville,… là những đường bay sẽ được mở vào hè này.

Xem thêm

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của du khách trong dịp hè, nhiều đường bay nội địa và quốc tế sẽ được mở. Từ Hải Phòng, hãng Vietjet Air mở ba đường bay mới đến Đà Lạt, Buôn Mê Thuột và Phú Quốc, giá vé từ 599.000 đồng. Từ ngày 12/5, đường bay Hải Phòng – Phú Quốc bắt đầu khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi một tuần, thời gian bay khoảng 2 giờ 5 phút.

Đường bay mới

Nhiều đường bay nội địa đến các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam hè này

Từ ngày 20/5, tuyến Hải Phòng – Đà Lạt khai thác, tần suất 3 chuyến mỗi tuần và Hải Phòng – Buôn Mê Thuột từ 2/6 với 4 chuyến mỗi tuần. Thời gian bay của cả hai tuyến này đều khoảng 1 giờ 40 phút.

Bên cạnh Vietjet Air, Jetstar Pacific cũng khai trương nhiều đường bay mới. Từ những ngày cuối tháng 4, Jetstar Pacific đã khai trương đường bay nối Huế và Cam Ranh. Giai đoạn đầu, đường bay mới sẽ khai thác với tần suất 2 chuyến mỗi tuần, 150 khách mỗi chiều. Tổng thời gian bay là 1 giờ 15 phút, giá vé từ 550.000 đồng.

Ngoài các đường bay nội địa, nhiều hãng hàng không quốc tế cũng mở đường bay mới tới Việt Nam. Từ 4/6, hãng Air New Zealand sẽ cho đi vào hoạt động chuyến bay thẳng từ TP. HCM đến Auckland. Mỗi tuần sẽ có 3 chuyến, thời gian bay 11-12 giờ, giá khoảng 940 USD.

Bắt đầu từ 8/6, bạn có thể xuất phát từ Vinh đến Bangkok với chuyến bay charter sử dụng máy bay 180 chỗ của hãng Thái Vietjet Air với tần suất mỗi tháng một chuyến. Thời gian bay khoảng 1 giờ 30 phút, giá vé khứ hồi là 5.290.000 đồng. Như vậy, không chỉ bay thẳng từ các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM, du khách hiện nay có thể đến Bangkok từ Huế, Nha Trang, Vinh và Cần Thơ.

Wat Arun (Temple of Dawn), Bangkok, Thailand

Bạn có thể bay thẳng đến Bangkok từ nhiều thành phố ở Việt Nam

Hãng Cambodia Angkor Air bắt đầu khai thác  đường bay thẳng TP. HCM – Sihanoukville (Campuchia) từ 17/6 với tần suất 5 chuyến mỗi tuần. Giá vé từ 9 USD một người (chưa bao gồm thuế phí), thời gian bay dự kiến khoảng một giờ.

Từ Hà Nội hay TP. HCM cũng sẽ có chuyến bay thẳng đến Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) từ 27/6. Đường bay này sẽ hoạt động với tần suất 5 chuyến một tuần. Thời gian bay khoảng 10 giờ 40 phút từ Hà Nội và 11 giờ 50 phút từ TP. HCM.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.