Tàu hỏa du lịch Sài Gòn – Tháp Chàm giảm giá vé

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Theo quyết định của ban tổ chức chương trình  thì chương trình ưu đãi dành cho tuyến Sài Gòn – Tháp Chàm được bán ra với giá giảm 50% trong hai ngày khai trương 3-4/10.

Theo như thông báo của công ty vận tải thì: có một số loại vé như ngồi mềm điều hòa, nằm cứng điều hòa, nằm mềm điều hòa… Giá vé dao động từ 134.000 – 208.000 đồng từ Sài Gòn và  từ 106.000 – 157.000 đồng chiều ngược lại. Tổng số khách tối đa có thể phục vụ trong một chuyến khoảng 300 người.

duong-sat-1629

Việc giảm giá vé là chương trình ưu đãi lớn trong ngày đầu ra mắt

Công ty vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết: tàu STC1 chạy Tháp Chàm – Sài Gòn và STC2 chiều ngược lại bắt đầu hoạt động từ 3/10 nhưng vé sẽ được bắt đầu bán từ chiều 17/9.

Đồng thời tại Sài Gòn, tàu STC2 xuất phát lúc 22h25, đến ga Tháp Chàm lúc 5h40,  sẽ được dừng đón, trả khách tại các ga Biên Hòa, Bình Thuận, Cà Ná. Tiếp đến tàu STC1 xuất phát lúc 12h50, đến ga Sài Gòn lúc 19h15, đón, trả khách tại các ga Cà Ná, Sông Mao, Bình Thuận, Biên Hòa.

Mục đích của chuyến tour này nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách từ TP HCM đi tham quan các điểm du lịch của Ninh Thuận như vịnh Vĩnh Hy, đồi cát Nam Cường, di tích Tháp Chàm,làng nghề gốm Chăm Bàu Trúc, các trang trại trồng nho… Điều này sẽ vô cùng thuận lợi để du khách dễ dàng đến Bình Thuận khám phá biển Phan Thiết, Mũi Né, Hòn Rơm…

tau

Chuyến tàu này nhằm thu gần hơn khoảng cách trong chuyến du lịch Bình Thuận, Phan Thiết…

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận