Thử thách đường trượt nước dài nhất Việt Nam vào 29/3

0
[ĐĐDL] “Slide the City – Trượt nước trên đường phố” là một chuỗi hoạt động thu hút rất nhiều bạn trẻ ở các nước Mỹ, Anh, Úc và Nhật. 29/3 tới, ngay tại Tp HCM, giới trẻ Việt Nam cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm một đường trượt nước vô cùng ấn tượng.

Lấy cảm hứng từ “Slide The City”, tại Việt Nam sự kiện trượt nước trên đường phố cũng sẽ được tổ chức CLEAR vô cùng hoành tráng tại đường Nguyễn Khắc Viện, PMH, Q.7, TP.HCM. Đường trượt nước này hiện cũng đang giữ kỷ lục là đường trượt nước dài nhất trên đường phố tại Việt Nam.

slide the city1slide the city1Sự kiện “Slide the city” tại Mỹ

Đường trượt được chia ra làm 4 chặng thử thách với cấu trúc và mang đến cảm giác khác nhau. Thử thách thứ nhất là ‘Sẵn sàng cùng CLEAR’, bạn trẻ sẽ bất ngờ lao nhanh xuống đường trượt cực mát từ thác nước cao 4m. Thứ hai là chặng 2: “Đối đầu với nước xoáy” với những tia nước xoáy bắn vào người từ các vòi nước xung quanh. Tiếp đến là thử thách “Thổi tung cùng gió lốc” với rất nhiều chiếc quạt gió thổi hết công suất, ngược chiều dòng nước để cố tình tạo ra một lực cản nhỏ gây ra sự khó khăn khi trượt. Và chặng cuối cùng chính là đường hầm ‘Bật tung mát lạnh cùng Clear’, người chơi phải “đương đầu” với dòng nước cực lạnh được tạo ra từ hàng trăm viên đá lạnh hòa lẫn mùi bạc hà.

Còn một lý do cuối cùng khiến bạn nhất định phải đến đường trượt, đó là lần đầu tiên chương trình Vietnam Idol mở màn bằng show diễn hoành tráng quy tụ dàn sao đã từng tham gia chương trình 5 mùa qua.

Để tham gia sự kiện chính ngày 29/3, bạn có thể mua sản phẩm Clear bất kỳ tại các cửa hàng thuộc hệ thống Circle K trên toàn quốc để nhận vé.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận