Toàn thành phố Vũng Tàu sắp được lắp wifi miễn phí

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Ngày 14-9, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty CP Dịch vụ bưu chính viễn thông Sài Gòn (SPT) triển khai dịch vụ S-Wifi cung cấp wifi miễn phí cho toàn TP Vũng Tàu.

Dịch vụ S-Wifi cung cấp wifi miễn phí cho toàn TP Vũng Tàu. Theo thông tin thì địa điểm đầu tiên sẽ được thực hiện thí điểm là khu vực Bãi Trước.

bai-truoc-du-lich-vung-tau

Người dân và du khách ở Vũng Tàu sắp được sử dụng wifi miễn phí

Các trạm phát sóng của S-Wifi sẽ được lắp đặt tại khu vực bến tàu cánh ngầm, công viên Bãi Trước và khu vui chơi, ăn uống ngoài trời, quán cà phê, bãi tắm với bán kính bắt sóng trung bình trên 100m và khả năng đáp ứng cho hơn 1.000 người truy cập internet miễn phí mỗi ngày.

Người dân và khách du lịch có thể truy cập thông tin về các dịch vụ công cộng, giải trí, du lịch, kinh tế, xã hội, … và các sự kiện của tỉnh.

Nếu dự án thí điểm thành công sẽ được triển khai rộng trên địa bàn TP Vũng Tàu và các địa phương khác trong tỉnh. Trước đó, dịch vụ S-Wifi cung cấp truy cập internet miễn phí đã xuất hiện tại nhiều khu vực, bệnh viện, trường học ở TP.HCM và các tỉnh, TP Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ…

Vũng Tàu chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 3 tiếng lái xe, với đường bờ biển trải dài 20km, nơi đây là một trong những điểm đến yêu thích của du khách phía Nam. Nằm nhô hẳn ra khỏi đất liền như một dải đất, từ nơi đây, người ta có thể nhìn biển Đông cả khi trời mọc lẫn lúc hoàng hôn. Bên cạnh những giá trị cảnh quan thiên nhiên, Vũng Tàu còn là miền đất có truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời.

Đến với Vũng Tàu bạn sẽ có cảm giác bình yên, dễ chịu với những con đường rộng rãi, thoáng đãng. Dưới là biển xanh, trên là những ngọn núi to, núi nhỏ, cùng những ngôi chùa thanh tịnh… Tất cả tạo nên một Vũng Tàu đầy ma lực, một thành phố Vũng Tàu không chỉ hiền hòa bình dị mà còn vô vàn những danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Địa Điểm Du lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận