Tour ngắn ngày tăng mạnh dịp Tết Ất Mùi

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015 là thời điểm thu hút khách tham quan du lịch theo dạng tour ngắn ngày.

Cụ thể, lượng khách du lịch Tết năm nay tăng trưởng từ 10-40% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, theo đánh giá của các công ty lữ hành, các tour ngắn ngày thu hút rất đông du khách tham gia.

VungChua-VoNguyenGiap4(2)

Vũng Chùa cũng là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn mùa Tết năm nay

Trong đó, ngoài các điểm đến phổ biến, năm nay du khách có xu hướng đăng ký các tour ngắn ngày dạng tâm linh, lễ hội đầu xuân như Ninh Bình, Lạng Sơn, Quảng Bình-Vũng Chùa-Quảng Trị, Huế và các tuyến khám phá sông nước miệt vườn phương Nam như Cần Thơ-Bạc Liêu-Cần Thơ-Cà Mau, Cần Thơ-Rừng tràm Trà Sư-Hà Tiên…

Các địa điểm nổi tiếng vẫn được du khách trẻ quan tâm như tour khám phá Đông Bắc, Tây Bắc với điểm nhấn là Mộc Châu, Sa Pa, Bắc Hà, Hà Giang, Cao Bằng,…

moc-chaumoc-chau

Các địa điểm du lịch truyền thống nhu Mộc Châu vẫn giữ vững sức hút du khách

Du lịch hút khách vào Tết Nguyên Đán 2015 do số ngày nghỉ cân bằng trước và sau Tết, thuận tiện để du lịch sau khi đã hoàn thành nghi thức cúng gia tiên truyền thống trước đó.

Hơn nữa, theo bà Phạm Bích Ngọc, Trưởng phòng khách lẻ, Công ty du lịch Vietrantour, năm nay thị trường du lịch Tết khá sôi động nhờ các công ty du lịch đưa ra nhiều gói kích cầu hấp dấn, đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người dân.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Người Lao Động

Bình luận

Bình luận

Bình luận