TP. HCM sắp tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế lần thứ 12

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Từ ngày 8 – 10/9, Hội chợ Du lịch quốc tế TP. HCM (ITE HCMC) lần thứ 12 với chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch châu Á” sẽ diễn ra tại trung tâm triển lãm Sài Gòn.

Xem thêm

Hội chợ Du lịch quốc tế TP. HCM (ITE HCMC) lần thứ 12 sẽ là sự kiện du lịch duy nhất được bảo trợ bởi Bộ Du lịch và Thể Thao vương quốc Thái Lan, Bộ Du lịch Campuchia, Bộ Thông tin, Văn hóa và Du lịch Lào, Bộ Khách sạn và Du lịch Myanmar.

Sau hơn một thập kỷ, ITE HCMC đã thật sự tạo ra sự linh hoạt, tập trung động lực phát triển du lịch cho 5 quốc gia thuộc hạ nguồn sông Mê Kông gồm: Thái Lan, Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam.

TP. HCM

Đã hơn một thập kỉ, TP. HCM vinh dự đăng cai tổ chức một hội chợ chuyên nghiệp

Hội chợ ITE HCMC tổ chức thường niên được xem là điểm nhấn quan trọng của du lịch Việt Nam, tạo nên một diễn đàn thương mại hiệu quả cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, mang đến cơ hội kinh doanh cho cả thị trường du lịch nội địa và nước ngoài tại Việt Nam và khu vực Mekong.

Đại diện Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch nhận định: “ITE HCMC là cơ hội cho các quốc gia trong khu vực sông Mekong như Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam và các tổ chức quốc tế hội tụ tại TP HCM”.

Theo dự kiến, ITE HCMC lần thứ 12 năm 2016 mở rộng quy mô cả về số lượng và chất lượng để đạt mục tiêu là một trong những diễn đàn thương mại du lịch quốc tế uy tín và tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực. Hội chợ là nơi tập trung của hơn 270 gian hàng với sự tham gia của hơn 60% người bán nước ngoài; thu hút 20 báo chí quốc tế, 250 người mua quốc tế,  400 người bán (trong và ngoài nước) và khoảng 30.000 lượt khách tham quan, tìm hiểu.

ITE HCMC 2016

ITE HCMC 2016 sẽ thu hút hơn 270 gian hàng

Điểm nổi bật của ITE HCMC năm nay là tạo điều kiện thuận lợi nhất, tập trung vào các cuộc gặp gỡ giữa người mua và người bán. Người mua sẽ chủ động lên lịch hẹn trực tuyến với người bán một tháng trước khi diễn ra hội chợ. Đồng thời, người mua quốc tế được khảo sát và trải nghiệm những tuyến, điểm du lịch mới của Việt Nam sau sự kiện để từ đó có cơ sở xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng cho thị trường khách quốc tế.

ITE HCMC 2016 sẽ có nhiều hoạt động thú vị như: diễn đàn du lịch có trách nghiệm ACMECS, lễ trao giải thưởng du lịch quốc tế Mekong, hội thảo giới thiệu điểm đến cho người mua,…

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Vnexpress

Comments are closed.