Triển lãm “Hoa của vạn vật” mừng xuân Ất Mùi tại Huế

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Chiều 4/2/2015, triển lãm “Hoa của vạn vật” được khai mạc tại Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng (số 15, Lê Lợi, Tp.Huế). Dự kiến, triển lãm kéo dài đến hết ngày 13/2.

Triển lãm do Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng phối hợp cùng Hội Mỹ thuật Huế tổ chức nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân Ất Mùi 2015.

UpzhFEJA

Khách tham quan ghi lại hình ảnh ấn tượng của các bức vẽ

Có 50 tác phẩm nghệ thuật với chất liệu đa dạng: sơn dầu, in nổi, in màu, lụa, acrylic,… được trưng bày trong triển lãm lần này. Trong đó, họa sĩ Lê Bá Đảng đóng góp 23 bức tranh theo chủ đề “Phụ nữ và hoa”. Được biết, tại Trung tâm hiện có 100 trong tổng số 396 tác phẩm theo chủ đề này được họa sĩ Lê Bá Đảng vẽ tặng nhân dân Thừa Thiên-Huế.

IMG_1756-18574

Tác phẩm “Hoa Biển” của họa sĩ Tôn nữ Tuyết Mai

27 tác phẩm còn lại được giới thiệu trong triển lãm “Hoa của vạn vật” do 6 nữ họa sĩ Huế vẽ nên, đó là: Họa sĩ Tôn nữ Tuyết Mai; họa sĩ Phạm Thị Tuyết; tác giả Lê Cẩm Tế; họa sĩ Nguyễn Thị Hải Hòa; họa sĩ Đặng Thị Thu An; họa sĩ Nguyễn Thị Huệ.

IMG_1751

Bức họa “Ám ảnh” của họa sĩ Phạm Thị Tuyết

Với tuổi tác, tính cách, góc nhìn khác nhau, nhưng “Hoa của vạn vật” là điểm hội tụ của họa sĩ Lê Bá Đảng và 6 nữ họa sĩ. Mỗi tác phẩm đều có cách thể hiện cá tính riêng nhưng đều góp phần gợi lên không khí vui tươi, sống động đầy tính nghệ thuật của những ngày Tết đến xuân về.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Người Lao Động

Bình luận

Bình luận

Bình luận