Việt Nam được truyền hình Panama gọi là “Đất nước của những kỳ quan”

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Kênh truyền hình SER TIVI của Panama vừa công chiếu một bộ phim tài liệu dài 30 phút giới thiệu đất nước và con người Việt Nam.

Xem thêm

Bộ phim tài liệu vừa được kênh truyền hình SER TIVI của Panama công chiếu có tên là “Việt Nam: Đất nước của những kỳ quan”. Đoạn phim dài 30 phút là phần dàn dựng công phu và khoa học trên cơ sở tập hợp và chọn lựa những hình ảnh sinh động và đẹp mắt của một số băng video, đĩa CD và tài liệu phim về Việt Nam do Bộ Ngoại giao nước ta cung cấp.

Hạ Long

Truyền hình Panama gọi Việt Nam là “Đất nước của những kì quan”

Trong phim, nhiều danh lam thắng cảnh là niềm tự hào của Việt Nam được giới thiệu như: Vịnh Hạ Long, động Phong Nha-Kẻ Bàng, Cố đô Huế, Hội An, Mỹ Sơn, Tràng An, Thành nhà Hồ,… Bên cạnh đó, nhiều hình ảnh sống động về các địa điểm lịch sử của thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và các địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp đất nước hình chữ S cũng được đưa vào bộ phim.

Huế

Nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam có mặt trong phim

Song hành với những bức tranh cuộc sống sinh động, những nét văn hóa đặc sắc về trang phục, ẩm thực của 54 dân tộc là những bài hát của các ca sỹ và ban nhạc trẻ của Việt Nam như Hà Okio, Anh Trang, nhóm 365… Việt Nam hiện lên là một đất nước đậm đà bản sắc dân tộc nhưng vẫn hiện đại, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Phong Nha-Kẻ Bàng

Động Phong Nha-Kẻ Bàng – Niềm tự hào của du lịch Việt Nam

Một lần nữa, hình ảnh đất nước và con người Việt Nam lại được bạn bè quốc tế nhắc đến. Đây là một hình ảnh mới về Việt Nam, một cơ hội tốt làm thay đổi nhận thức của người dân Panama và nhiều nước Mỹ La tinh khác vốn chỉ biết đến Việt Nam qua những cuộc chiến tranh trước đây.

Hà Giang

Đây là cơ hội để giới thiệu hình ảnh một Việt Nam không chỉ có chiến tranh

SER TIVI là kênh chuyên đề về văn hóa, giáo dục và thể thao có số lượng khán giả cao và ổn định ở Panama.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Báo Du Lịch

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.