Vietnam Airlines lọt top 100 hãng hãng hàng không tốt nhất thế giới

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – SkyTrax vừa công bố hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) đã lọt vào danh sách 100 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2015.

Giải thưởng các hãng hàng không tốt nhất thế giới (World Airline Awards) do tổ chức đánh giá các hãng hàng không độc lập SkyTrax thực hiện thường niên dựa trên bình chọn của khách hàng.

Giải thưởng World Airline Awards năm nay vừa được SkyTrax công bố tại Triển lãm hàng không quốc tế Paris Air Show 2015. Theo đó, Hãng hàng không Vietnam Airlines đã vinh dự lọt vào top 100 hãng hàng không hàng đầu thế giới.

vietnam-airlines

Vietnam Airlines đã lọt vào top 100 hãng hàng không hàng đầu thế giới

Hãng hàng không Vietnam Airlines hiện đứng thứ 55 trong bảng xếp hạng, tăng ba bậc so với vị trí 58 của năm 2014. Đây thật sự là sự ghi nhận của hành khách trên toàn cầu cũng như cộng đồng hàng không quốc tế đối với sự cố gắng và những cải tiến vượt bậc của Vietnam Airlines trong năm 2015.

Đứng đầu danh sách top 100 là hãng hàng không Qatar Airways sau khi soán ngôi của Cathay Pacific Airways. Năm ngoái hãng Qatar Airways này xếp vị trí thứ 2. Tiếp theo là Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Turkish Airlines và Emirates.

Giải thưởng hàng không thế giới (World Airlines Awards) của SkyTrax là giải thưởng chất lượng mà các hãng hàng không trên thế giới đều mong muốn đạt được. Hằng năm, cuộc khảo sát về sự hài lòng của các du khách đối với các hãng hàng không chở khách lớn nhất thế giới sẽ được sự bình chọn khách quan từ các du khách khắp nơi trên thế giới.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận