4 món kem đắt nhất thế giới

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Được làm từ nguyên liệu hảo hạng, những món kem tráng miệng này có giá từ vài nghìn đến hàng triệu USD.

Kem Golden Opulence Sundae – Nhà hàng Serendipity 3, New York, Mỹ (1.000 USD)

ảnh 1

Món kem “mạ vàng” nên giá vô cùng đắt đỏ

Kem Golden Opulence Sundae được làm từ kem vanilla Tahitian hảo hạng cùng với đậu vanilla Madagascar và chocolate Chuao quý hiếm từ Venenzuela. Ngoài ra, món tráng miệng này còn được trang trí với lá vàng 23 carat. Không chỉ vậy, Golden Opulence Sundae còn được phủ loại chocolate đắt nhất thế giới Amedei Porcelana, cùng với mứt hoa quả, hạnh nhân, truffle chocolate và cherry. Món ăn 1.000 USD này được đựng trong ly pha lê Baccarat Harcourt và dùng với muỗng vàng 18 carat.

Kem Chocolate Haute – Serendipity 3, New Yor, Mỹ (25.000 USD)

ảnh 2ảnh 2

Thêm một loại kem vị sô cô la đắt đỏ vì trang trí bằng vàng và kim cương

Là một món tráng miệng đắt đỏ khác trong thực đơn của nhà hàng Serendipity 3, Frozen Haute Chocolate được làm từ 28 loại cacao hiếm và đắt đỏ. Món ăn còn được phủ 5 gram vàng 23 carat và đựng trong ly bằng vàng ăn được. Ngoài ra, dưới đế của ly này còn có vòng cổ vàng 18 carat và kim cương trắng 1 carat.

Kem – Nhà hàng Three Twins Ice Cream, Kilimanjaro, Tanzania (60.000 USD)

ảnh 3

Giá món kem bao gồm cả giá… máy bay

Điều khiến món kem này siêu đắt là bởi nó được làm từ loại băng đang dần biến mất của núi Kilimanjaro, thuộc Tanzania, châu Phi. Giá của món này cũng bao gồm giá vé máy bay hạng nhất Tanzania, cùng phòng nghỉ khách sạn 5 sao, hoạt động leo núi, lượng kem tùy thích và áo lưu niệm làm từ cotton hữu cơ.

Kem vàng chocolate hoàng gia, Manhattan, New York, Hoa Kỳ (1.000 USD)

ảnh 4

Ly kem là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ

Được đặt cho cái tên mỹ miều “kem vàng chocolate hoàng gia”, món kem siêu đắt này do những nghệ nhân lừng danh nhất thế giới chế biến bằng những nguyên liệu cao cấp. Sau khi hoàn tất, người ta rắc lên trên 24 carat bột vàng Thụy Sĩ ăn được. Chưa hết, quanh ly kem lại phủ thêm 23 carat vàng lá trang trí, khiến cả ly kem lấp lánh ánh vàng, lộng lẫy như một tác phẩm nghệ thuật.

Bình luận

Bình luận

Bình luận