Bánh su kem 3 màu mới lạ tại Sài Gòn

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Su kem luôn là món ăn ưa thích của giới trẻ Sài Gòn, với chiếc bánh nhỏ xinh xắn, mùi vị đặc trưng luôn hấp dẫn, đặc biệt hơn khi su kem được phá cách với 3 màu sắc và 3 hương vị mới.

 bánh su kem 1

Bánh su kem 3 màu đang “gây sốt” trong giới trẻ Sài Gòn

Với những ai mê tít bánh su kem, thì không thể quên hương vị béo ngậy, mát lạnh của phần kem sầu riêng bên trong bánh. Vỏ bánh thơm lừng, phần bột mịn làm bạn ngất ngây. Nhưng sẽ càng hấp dẫn hơn, khi bánh su kem được chế biến mới lạ hơn với 3 màu bắt mắt, xanh lá cây dịu ngọt tương ứng với vị ổi chín thơm ngon, màu vàng lung linh có vị chanh dây chua ngọt, màu hồng yêu đời là vị của dâu tây tươi mát.

bánh su kem 2

Bánh su kem 3 màu cuốn hút giới trẻ với 3 hương vị thơm ngon, ổi, chanh dây và dâu

Cũng như bánh su kem truyền thống, bánh su kem 3 màu cũng có hình dáng tròn và kích thước nhỏ xíu, nhưng với 3 màu bắt mắt, chiếc bánh trông càng “đáng yêu” hơn, hương thơm cũng như mùi vị đặc trưng của 3 loại trái cây tương ứng luôn làm bạn thích thú khi thưởng thức.

bánh su kem 1.1

Hình dáng tròn trĩnh trông rất bắt mắt của “su kem 3 màu”

Từng chiếc bánh nhỏ xíu sẽ được bạn thưởng thức trọn vẹn hơn mà không gây ngán khi vỏ bánh được làm cứng hơn so với bánh su kem truyền thống. Khi dùng phần bánh, nhân bánh có vị kem mềm mịn tươi ngon, mùi trái cây thơm dễ chịu sẽ tan chảy hoà quyện làm bạn mốn dùng mãi dùng mãi. Bạn có thể kết hợp ăn bánh su kem nhiều màu với trà sữa yaourt hoặc trà sữa chocolate…

Một đĩa bánh su kem nhiều màu có giá 25.000 đồng. Muốn thưởng thức món bánh này, bạn có thể đến quán Dallas Cakes and Coffee tại 233 đường 3/2, phường 10, quận 10.

ĐĐDL Tổng Hợp

Bình luận

Bình luận

Bình luận