Cái ôm ấm áp trong đêm đông giáng sinh

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Giáng sinh này, những người trẻ cô đơn sẽ không còn đơn độc nữa. Quán café MIB có chương trình “Free Hug” sẳn sàng dang rộng vòng tay ôm thật chặt giúp mọi người ấm áp hơn trong cái lạnh mùa đông.
Xem thêm:

Quán cà phê Monkey in Black (MIB) nằm tại Trần Quang Khải, quận 1 hay chi nhánh thứ 2 là Sư Vạn Hạnh, quận 10 vốn là nơi của nhiều ý tưởng đột phá. Nơi đây, được giới trẻ yêu thích vì thường xuyên có những sáng tạo thú vị từ thức uống cho đến cách phục vụ.

foody--182-635857036158729830

Những nhân vật đáng yêu sẽ sẵn sang trao cho bạn 1 cái ôm

Giáng sinh năm nay, nắm bắt được nhu cầu có thật của những tâm hồn cô đơn, thì MIB đã triễn khai chương trình “Free hug” (ôm miễn phí) cho bất cứ ai đang cần một cái ôm để khích lệ tinh thần.

14506706902041450670690150

Đây là chương trình thú vị giúp xua tan cái lạnh giá của mùa đông

Bất kì khách đến quán, nếu cảm thấy mệt mỏi và muốn được ai đó ôm an ủi, tiếp thêm chút năng lượng về tinh thần, bạn sẽ được tặng một cái ôm thật chặt và ấm áp. Nhân viên ở đây hết sức dễ thương trong bộ trang phục mascot hình chú khủng long xanh lá trên môi là nụ cười rạng rỡ và cầm tấm biển “Free Hug” để ai đi ngang qua cũng có thể thấy ngay.

Nếu bạn sẵn sàng và cởi mở, bạn cũng có thể ôm những người bạn khác chứ không nhất thiết phải ôm cô gái khủng long.

Nhiều khách hàng quen thuộc của MIB tỏ ra rất hào hứng với chương trình này. Nhiều người tỏ ra khá phấn khích khi biết rằng hôm nay sẽ được ôm một con khủng long mũm mĩm dễ thương. Một số người ngại ngùng khi lần đầu trông thấy khủng long đáng yêu, tuy nhiên về sau cùng cũng mạnh dạn tiến tới ôm.

foody--854-635861105881822595

Khách hàng tỏ ra rất thích thú với chương trình này của quán

Một khách hàng nước ngoài chia sẻ rằng: “Đúng là một cái ôm rất chặt và ấm áp, nên tôi muốn ôm cô gái khủng long này hai lần”. Tuy chỉ đơn giản là một chiếc ôm nhưng  bù đắp phần nào cho những mệt mỏi trong ngày. Khoa học đã chứng minh rằng: “những cái ôm có tác dụng rất tốt cho tinh thần, giúp bạn phấn chấn trở lại sau những lúc bế tắc hay gặp khó khăn, ngoài ra còn giúp thoái mái, vui vẻ hơn.

Chương trình đặc biệt này không chỉ áp dụng riêng cho dịp Giáng sinh, mà còn dự tính áp dụng lâu dài như một cách tạo nên nét riêng cho quán. Ngoài khủng long đáng yêu thì bạn còn được nhận những cái ôm từ nhân vật Stitch đầy ngộ nghĩnh.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận