Cùng giải quyết 3 địa điểm ăn uống của giới trẻ hiện nay

0

(ĐĐDL Tổng hợp) Các bạn trẻ thường xuyên than vãn, “tối nay ăn gì?” hay “Sài Gòn nên đi ăn ở đâu?” Sau đây là 3 gợi ý cho bạn trẻ đỡ đau đầu hơn này.

Xem thêm:

Hiện Sài Gòn đang có tổng cộng 3 khu tổ hợp về ẩm thực “trend” nhất và luôn đông đúc bất kể các ngày đầu tuần đến cuối tuần đó là Street Food Market trên đường Thủ Khoa Huân, Xóm Nhà Lá và Coco5 đều nằm trên đường Nguyễn Huệ.

Xóm Nhà Lá và Coco5 nằm trên đường Nguyễn Huệ chắc chắn sẽ phù hợp với những bạn không muốn quá náo nhiệt hoặc cần không gian thoáng đãng hơn để ngồi cho được lâu. Tại đây có vẻ cũng phù hợp với nhiều bạn trẻ hơn bởi không gian cực kỳ dễ thương, nhiều màu sắc và món ăn cũng hợp thời nữa. Không chỉ là món mặn, mà nhiều loại tráng miệng, đồ ngọt đang được giới trẻ Sài Gòn yêu nhất đều bán hết tại đây. Chẳng cần phải đi đâu xa. Cứ tấp vào, tự hỏi xem ăn gì rồi tìm cho mình một góc an tọa, thế là xong.

177221-he-thong-mon-ngon-duong-pho-coco5-lan-dau-tien-xuat-hien-tai-hotdeal-body-new02-1

Lượng khách đông đúc

184954-combo-best-seller-hotlunch-kem-dua-nuong-he-thong-mon-ngon-duong-pho-coco5

món ăn ở Coco5

Trong số 3 địa điểm này thì Street Food Market được xem là hoành tráng nhất với cái gì cũng… “khủng”. Không gian khủng, đồ ăn nhiều kinh khủng và vô số món ăn ngon khủng khiếp. Đặc biệt do nằm ngay bên hông chợ Bến Thành, thường xuyên tập trung nhiều khách du lịch nước ngoài, nên khu phố ẩm thực này ngoài việc là nơi lui tới ăn uống mà còn là một địa điểm để khách nước ngoài khám phá ẩm thực Việt, dễ dàng tìm sự giao thoa các nền ẩm thực lại với nhau ngay tại đất Sài Gòn.

 

img20160117125411234

Nơi đây lúc nào cũng đông đúc

img20160117125411920-1457505125359

Thu hút đông đảo thực khách

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.