Điểm qua một vài địa chỉ ăn kem nức tiếng Sài Thành

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Các địa chỉ quen thuộc như: kem Bố Già, Bạch Đằng, Thiên Lý, kem Bud… là nơi giới trẻ ưa chuộng trong những ngày hè tháng 6 oi bức.

1.Bố Già: đây là một trong những thương hiệu kem lâu đời mà người Sài Gòn thuộc nằm lòng. Các loại kem tại đây có hương vị khá ngon tuy nhiên lại ít đổi mới.

586_kembachdang1-tapchiamthuc-vn(1)

Bố Già là kem lâu năm và nổi tiếng bới hương vị đặc trưng

  1. Bạch Đằng: từ lâu đã không xa lạ với người Sài Gòn nói riêng và người sành ăn nói chung. Điểm thú vị là các món kem ở đây đều ăn kèm trái cây tươi. Bên cạnh độ độ hấp dẫn của kem thì vị trí thuận tiện của nó cũng mang đến quán kem này nhiều lợi thế.
  2. Thiên Lý: là một thương hiệu kem nổi tiếng từ 20 năm nay. Điểm đặc trưng riêng của kem Thiên Lý là hương vị thuần Việt, phù hợp với khẩu vị người Việt.
  3. Swensen:  thương hiệu kem nước ngoài này nhanh chóng chinh phục thực khách với những loại kem ngon, và menu đa dạng. Ngoài ra, không gian trẻ trung, khoáng đãng phù hợp với giới trẻ cùng mức giá hợp lí là những yếu tố thu hút khách.
  4. Goody : chất lượng của vị kem nơi đây không đổi sau nhiều năm. Tuy nhiên, quán thiếu sự sáng tạo món mới theo thị hiếu của thực khách.
  5. Baskin Robbins là một thương hiệu kem nổi tiếng Thế Giới và không ngừng sáng tạo hương vị lên đến 31 mùi kem.

foody-mobile-kem-baskin-robbins-sense-city-can-tho-140609033303

Nơi đây ngoài kem ngon còn có không gian trẻ trung, bắt mắt

  1. Snowe: Bên cạnh chất lượng kem ngon, nơi đây cũng khiến thực khách, nhất là giới trẻ bới các loại bánh kẹo ăn kèm nhiều màu sắc, hương vị rất bắt mắt và thu hút.
  2. Bud’s là một trong những thương hiệu kem nước ngoài đầu tư vào nước ta từ khá sớm. Hiện nay, tuy chịu sự ảnh hưởng và cạnh tranh không nhỏ nhưng với một số thực khách, có những vị kem không nơi nào giống Bud’s.
  3. Haagen Dazs được xem là dòng kem đắt giá nhất tại Việt Nam hiện nay. Bù lại, chất lượng món ăn khiến bạn không bao giờ cảm thấy thất vọng
  4. Fanny là một thương hiệu kem trong nước. Tuy nhiên dòng kem này có giá khá cao. Bù lại theo nhận định của nhiều người, nếu đã ăn kem Fanny, họ sẽ không muốn thử hay ăn bất kỳ loại kem nào khác.
  5. MOF có khá nhiều dòng kem được ưa chuộng. Trong đó, ưa chuộng nhất là kem trà xanh được đánh giá là ngon nhất hiện nay. Một ly kem ở đây có giá khá cao, sau khi cộng cả thuế GTGT và phí phục vụ thì khoảng 100.000 đồng

398e0d024797649cabeab134cb0f74c7

Kem trà xanh không chỉ ngon mà còn bày trí không gian đẹp mắt

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận