Lạc lối với quán ăn thời “Tam quốc diễn nghĩa”.

0

(ĐĐDL Tổng hợp) Bạn từng rất mê phim “Tam quốc diễn nghĩa“, thì hãy đến ngay số 283 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh để hòa mình vào không gian cổ trang cùng cung cách phục vụ mới lạ nơi đây.

Xem thêm:

Nhà hàng có diện tích 1.700 m2 ở quận Bình Thạnh (TP.HCM), được thiết kế giống như doanh trại thời xưa. Ngay cổng ra vào có những chiếc cọc chống tạo thành hàng rào doanh trại có chòi canh.

quan-an-jpg_11

Thiết kế theo phong cách chòi canh

quan-an-jpg_3

Bên trong lều đại tướng quân

quan-an-jpg_4

Mảnh da hổ làm bật lên cảnh doanh trại

    quan-an-jpg_9  Thực khách sẽ được các tỷ tỷ hướng dẫn khi tới đây

Được xây dựng theo mô típ cổ điển từ phục trang, bài trí cũng như từng đồ vật nhỏ. Bạn như được sống lại không khí phân tranh khốc liệt, hào hùng của thời xưa. Sống trong ” Tam Quốc Diễn Nghĩa” với những cọc cao rào thành, những lều bạt đủ loại kích cỡ, chòi gác … thật như trong phim. Giấc mơ thuở bé sẽ được làm anh hùng hảo hán của bạn sẽ trở thành hiện thực khi bạn đến với ” quán ăn đóng quân”.

 

13489

Tiểu nhị trong trang phục binh lính

Đập ngay vào mắt chính là những bản đồ chiến địa Ngụy, Thục, Ngô cũng với những cuộn thẻ tre thiết kế của ngàn năm trước. Hay những chiếc bát cổ mà quán ăn cầu kì thiết kế để phục vụ khách. Thực đơn được thiết kế từ các mảnh gỗ buộc nối với nhau giống các trang sách bằng thanh trúc cách đây hàng nghìn năm trước. Đồ uống, các món ăn cũng được đặt đậm chất thời Nguy – Thục – Ngô tranh hùng như “Dương đông kích tây, Tào Tháo, Hạ Hầu Đôn, Xích thố”.

quan-an-jpg_7

Thực đơn mang đậm chất cổ trang

quan-an-jpg_6

Thực khách sẽ được phục vụ như thời cổ trang

Không chỉ ăn uống thôi đâu, thực khách còn có thể khoác lên mình bộ giáp đại tướng quân để chụp hình lưu niệm khi đến với nơi này.

quan-an-jpg_14

Chụp ảnh lưu niệm với bộ giáp đại tướng quân

 Ngoài ra, anh Phan Minh Thông – chủ nhà hàng – còn cho biết nơi đây có một giáp dành cho tướng quân làm bằng cao su, khách tới đây nếu có đủ sức mặc bộ giáp, cầm khiên đao (nặng tổng cộng 130 kg khi gắn các thanh sắt vào) đi vài bước, uống một bát rượu sẽ được uống bia miễn phí không giới hạn. Đây cũng có thể xem là một nét thú vị của nhà hàng này.

quan-an-jpg_5

Bộ áo giáp nặng 130kg

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

 

  

Comments are closed.