Thưởng thức bingsu Hàn Quốc giải nhiệt ngày nóng

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Phần đá bào mát lạnh có vị béo của sữa, thêm chút vị ngọt của chocolate, trái cây, dâu tây hay phô mai… mang đến cho bạn những món tươi mát khó cưỡng.

Cheese snowflake bingsu: Vị béo thơm của cheesecake hoà quyện với vị chua của cranberry, thêm chút hạnh nhân chút béo ngọt của sữa trong đá bào tuyết và bột cheese rải đều trên bề mặt chính là sự kết hợp thú vị mà bất cứ ai cũng bị cuốn hút.

Choco snowflake bingsu: đây là loại bingsu có vị ngọt đắng của choco và vị sữa nhẹ của đá bào tuyết. Điểm thu hút của món này là do  sốt chocolate và bột cacao kết hợp với vị béo của whipped cream cùng bánh brownie (bánh gạo Hàn Quốc). Ai thích vị nồng nàn của chocolate thì đây là một gợi ý tuyệt vời. Đây được gợi ý thú vị để giải nhiệt dành cho các cặp đôi.

1c299c2437cd56dcf4a1258448_original-

Choco snowflake bingsu thú vị với cái thơm ngây ngất của choco

Injeolmi snowflake bingsu là món đá bào tuyết vị mát lạnh bởi vị sữa cùng hương thơm của bột đậu nành, thêm cái giòn tan của hạnh nhân lại thêm cái béo, cái dẻo của Injeolmi  (bánh gạo Hàn Quốc) là điểm thú vị của món ăn. Điểm yêu thích của món ăn là có độ ngọt rất nhẹ, không làm ngán. Món này phù hợp với các bạn nữ đang kiêng đồ ngọt hay muốn thưởng thức món tráng miệng nhẹ nhàng ít calo.

Milk snowflake bingsu có vị ngọt nhẹ của sữa cùng vị mát lạnh của đá bào. Món này thu hút nhờ kết hợp với một những viên kem nhiều mùi vị, màu sắc chắc chắn sẽ làm bạn yêu thích.

Strawberry snowflake bingsu đẹp mắt nhờ những lát dâu tây chín mọng được trang trí xung chắc chắn sẽ khiến các cô nàng mê mẩn. Món ăn này không ngán bởi vị chua ngọt đặc trưng của dâu tây hoà quyện với độ mềm, mịn, ngọt dịu của sữa trong đá bào tuyết làm thành một tổng thể tuyệt vời.

Tiramisu snowflake bingsu: với những người thích vị đắng của bột cacao hào quyện với lớp đá bào tuyết vị sữa thêm chút thơm mềm của cheesecake thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Hương thơm đặc trưng chắc chắn sẽ thu hút thực khách.

Fresh Mango Snowflake Bingsu: là sự kết hợp giữa đá bào tuyết cùng chút vị chua ngọt của xoài tươi ăn kem. Fresh Mango Snowflake là một trong những món bingsu được ưa chuộng nhất của giới trẻ Hàn Quốc.

check_picture

Fresh Mango Snowflake Bingsu với chút vị xoài tươi làm món ăn trở nên ngọt ngào khó cưỡng

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận