Top 10 điếm đến được đăng tải nhiều nhất trên Instagram

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Instagram là một trong những mạng xã hội thông dụng nhất hiện nay. Trong tháng cuối năm 2015, Instagram đã công cố danh sách những điểm đến được người dùng đăng tải nhiều nhất năm 2015.
Xem thêm:
  1. Disneyland (Anaheim, California, Mỹ): Không có gì bất ngờ khi công viên giải trí hàng đầu Thế Giới này là địa điểm được đăng tải nhiều nhất. Mỗi năm, Disneyland ở California đón tới hàng triệu lượt khách tham quan.
  2. Quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ): đây là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở New York, và cũng đã vô số lần quảng trường này xuất hiện trên các phim điện ảnh, truyền hình. Chính vì thế, mỗi khi đến đây, ai cũng khoe ảnh trên mạng xã hội.

  8906b1b4e9b223a62e0f8679c4a59752

  Quảng trường Thời Đại luôn tấp nập khách chụp ảnh và đăng tải trên mạng xã hội

  1. Công viên trung tâm (New York, Mỹ): giữa trung tâm thành phố , công viên này lại sở hữu diện tích khổng lồ và lá phổi xanh của thành phố New York. Nơi đây xuất hiện trên Instagram khá dày đặc.
  2. Tháp Eiffel (Paris, Pháp): Biểu tượng của nước Pháp là nơi mà hầu hết du khách đều muốn chụp ảnh lưu lại khi đến Paris. Do đó tòa tháp này xuất hiện rất nhiều lần không chỉ trên Instagram mà còn cả trên các trang mạng xã hội khác

  546394103

  Kể từ sau vụ khủng bố tại Paris vừa qua, hình ảnh này được lan truyền và trở thành cơn sốt trên mạng xã hội

  1. Walt Disney World (Florida, Mỹ): Công viên giải trí với tòa lâu đài biểu tượng của hãng Disney là điểm đến thu hút rất nhiều du khách từ trẻ em, đến cả những người trung niên.
  2. Bảo tàng Louvre (Paris, Pháp): Nơi đây thu hút du khách bởi thiết kế ấn tượng đầy sáng tạo. Chính vì thế nó trở thành phông nền tuyệt vời cho những bức ảnh kỉ niệm.
  3. Sân vận động Dodgers (California, Mỹ): nơi đây là một trong những sân vận động có lịch sử lâu đời của Mỹ. Từ nhiều năm trước đây là nơi diễn ra nhiều sự kiện thể thao, văn hóa và âm nhạc quan trọng.
  4. Cảng Santa Monica (California, Mỹ): nơi đây nổi bật nhờ hình ảnh đu quay khổng lồ rực sáng trên nền trời. Ngoài ra, nơi đây có rất nhiều hoạt động thú vị diễn ra nên được nhiều du khách đăng tải trên Instagram
  5. Madison Square Garden (New York, Mỹ): Madison Square Garden là một sân khấu trong nhà nổi tiếng ở New York. Nơi đây đã từng diễn ta rất nhiều các trận bóng rổ kinh điển hay những buổi biểu diễn âm nhạc chất lượng.

  LA

  Cảng Madison Square Garden có cảnh quan tuyệt đẹp và là điểm đến không thể bỏ qua

  1. Quảng trường đỏ (Moscow, Nga): Biểu tượng của thành phố Moscow cũng là một trong 10 điểm đến được nhiều du khách chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận