5 điểm đến không nghiêm cấm khỏa thân

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Phần Lan, Đức hay Thổ Nhĩ Kỳ là những quốc gia không hề nghiêm cấm việc khỏa thân trên bãi biển, phòng tắm hơi, nhà tắm công cộng.

Xem thêm:

Tắm hơi ở Phần Lan

Đến Phần Lan vào mùa đông du khách sẽ được trải nghiệm văn hóa thú vị: trút bỏ quần áo và đến những căn phòng tắm hơi chỉ vừa đủ ánh sáng, che phủ bởi rừng thông. Vào mọi khung giờ trong ngày, phòng tắm hơi đều là điểm đến thu hút đông người để cùng sinh hoạt, cập nhật tin tức. Mỗi phòng tắm hơi ẩm ướt và ngập hơi nước nên nơi đây đưa ra quy định không mặc đồ để đảm bảo vệ sinh.

42-48961882-660x436

Tắm hơi tại đây du khách phải khỏa thân

Rajaportin là phòng tắm hơi cổ nhất đất nước được xây dựng từ năm 1906, ở thành phố Tampere. Đây không chỉ là nhà tắm xông hơi mà còn thu hút khách bởi cá hồi xông khói và thú bơi trong băng. Những lúc cao điểm có đến nơi đây phải phục vụ hàng trăm khách mỗi ngày.

Khỏa thân ở Đức

Nếu nhận được đề nghị đi dạo ở Tiergarten hay Mauerpark tại Prenzlauer Berg, thì bạn nên hiểu rõ điều này trước đi nhận lời. Tiergarten hay Mauerpark đều là những điểm yêu thích hàng đầu của các tín đồ khỏa thân. Nước Đức không hề có các quy định nghiêm cấm nên tại quốc gia này có rất nhiều địa điểm dành cho những người không thích mặc quần áo. Điểm qua những hoạt động như: từ bờ sông tắm nắng khỏa thân hay hơn 300 hội khỏa thân riêng tư như FKK hay Free Body Culture chuyên tổ chức các hoạt động thể thao ngoài trời.

Screen-Shot-2014-07-17-at-7.35.42-PM

Rất nhiều hoạt động dành cho người thích khỏa thân ở Đức

Munich sở hữu đến 6 khu vực khỏa thân chính thức trong đô thị, quy mô nhất là bờ Eisbach được nhiều người đến để tắm nắng. Tại thủ đô Berlin, bạn có thể cởi đồ ở tất cả các bãi tắm công cộng mà không cần bận tâm đến luật định.

Tẩy da chết ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Gần Thánh đường xanh (Blue Mosque) và Aya Sofya tọa lạc tại Sultanahmet, tại đây có rất nhiều phòng tắm công cộng cho phép du khách khỏa thân. Đa phần phòng tắm cộng cộng ở Thổ Nhĩ Kỳ đều được thiết kế nguy nga ngập tràn bóng xà phòng. Phòng tắm hơi được chia theo giới tính, nam riêng và nữ sẽ là khu riêng biệt. Nếu đã đến đây thì không nên bỏ qua dịch vụ tẩy tế bào chết bằng giấy ráp độc đáo sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng.

Táo bạo ở lễ hội Burning Man, bang Nevada, Mỹ

Lễ hội này độc đáo ở điểm người tham gia thoải mái khỏa thân trên sa mạc Black Rock ở miền bắc bang Nevada. Lễ hội Burning Man được tổ chức hàng năm thường kéo dài đến cả tuần. Rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí, biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn và sôi động được diễn ra liên tục.

410

Lễ hội Burning Man là hoạt động sôi nổi nhất dành cho những người thích khỏa thân

Nơi đây có nhiệt độ khá cao và mặt trời chói chang và bão cát, nên những người khỏa thân cần trang bị cho mình kính mắt thời trang, mặt nạ, mũ đội. Theo ước tính, mỗi mùa lễ hội nơi đây thu hút khoảng 70.000 người tham gia. Khỏa thân giữa sa mạc, thách thức cái nóng cháy da cháy thịt dần trở thành nét độc đáo của bang Nevada. Năm nay lễ hội sẽ diễn ra từ 28/8 đến 5/9, hứa hẹn sẽ là sự kiện bùng cháy, thu hút du khách từ khắp nơi trên Thế Giới.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ theo Vnexpress

Comments are closed.