Cầu trượt kính từ độ cao 300m

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Cầu trượt bằng kính sẽ không dành cho những người sợ độ cao. Ống kính treo lơ lửng cách mặt đất 300 m sẽ chính thức đưa vào phục vụ du khách tại thành phố Los Angeles, Mỹ.

Xem thêm:

Đường trượt bằng kính tọa lạc ngay tại tầng 69 toà nhà US Bank tại Los Angeles. Ngày 25/6 tới đây cầu trượt sẽ chính thức đi vào hoạt động. Đường trượt được xây dựng ở độ cao hơn 300 m so với mặt đất là chiếc cầu để di chuyển từ tầng 70 xuống tầng 69 của toà nhà. Khách tham quan sẽ trượt qua chiếc cầu kính trong suốt dài hơn 13 m, đồng thời ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh phía dưới.

gensler_usbt_v01_top

Cho đến hiện tại, đây là công trình cầu trượt kính độc nhất trên Thế Giới

Chiếc cầu trượt độc đáo này được đặt tên Skyslide. Công trình này góp phần nâng giá của toà nhà hiện thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư Singapore lên đến 50 triệu USD. Lucy Rumantir, Giám đốc điều hành tập đoàn OUE cho biết thêm: “chiếc cầu trượt kính sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm thú vị, độc nhất vô nhị bởi không chỉ thử thách can đảm mà còn giúp mang lại trải nghiệm cảnh quan tuyệt đẹp nơi đây”.

gokyuzu-kaydiragi2

Skyslide là chiếc cầu kính độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới

“Chúng tôi phát triển ý tưởng Skyslide để tạo thêm không gian mạo hiểm đặc sắc cho du khách trải nghiệm. Nơi đây sẽ làm nổi bật thêm đài quan sát trên trời của tập đoàn OUE”. Skyslide chú trọng nhất đến yếu tố an toàn. Cầu trượt được làm hoàn toàn từ kính cường lực có độ dày hơn 3cm, phần khung thép kết cấu rất chắc chắn.

447160

An toàn là điều được chú trọng trong việc hoàn thành Skyslide

Bên cạnh đó, khu Skyspace bao gồm quán bar, nhà hàng, một đài quan sát ngoài trời với tầm quan sát 360 giúp du khách bao quát toàn bộ cảnh quan từ đảo Santa Catalina tới thung lũng San Fernando. Để thu hút thêm du khách thì một triển lãm cũng sẽ được mở trên tầng 54 có màn hình lớn giới thiệu cho du khách về lịch sử của thành phố. Hằng ngày triển lãm diễn ra từ 9h sáng đến 11h tối, và vé tham gia là 25 USD. Đặc biệt hơn, nếu du khách chi trả thêm 8 USD, khách tham quan sẽ được trượt trong cầu kính.

Việc nâng cấp và xây dựng thêm chiếc cầu kinh độc đáo này gúp US Bank trở thành biểu tượng nổi bật. Ngày nay, tại Mỹ, những tòa nhà truyền thống đang phải đối mặt với sự cạnh tranh thì các toà nhà lịch sử thi nhau đổi mới để khẳng định vị trí của mình.

 

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ theo Người Lao Động

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.