Cuối tháng 9 đầu tháng 10 đi Nhật ngắm cỏ đổi màu

0

(ĐĐDL Tổng hợp) Công viên Hitachi (tỉnh Ibaraki) là một điểm tham quan không thể bỏ lỡ đối với bất cứ ai khi đến du lịch Nhật Bản vào mùa thu, công viên luôn đẹp rực rỡ nhờ những cánh đồng hoa nở rộ quanh năm.

Xem thêm:

Đến đây vào mùa thu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thảm cỏ Kochia trông giống như hàng trăm chiếc lông tơ phất phơ trước gió, rực đỏ trong tiết thu dịu mát.

kochia

Đồi cỏ Kochia thuộc công viên Hitachi Kaihin.

Cỏ đổi màu Kochia là loại cỏ rất độc đáo, mọc thành từng bụi hình cầu tròn, lá màu xanh. Tới mùa thu lá sẽ chuyển sang màu đỏ rực rỡ. Kochia ưa nắng, chịu nóng chịu hạn rất tốt, có thể phát triển trên nhiều loại đất.

Mùa thu sang những chiếc lá màu xanh nhạt tươi mát ở đồi Miharashi chuyển sang thắm sắc đỏ. Thảm Kochia đỏ thắm phản chiếu lên bầu trời xanh bao la thật tuyệt vời.

e0055176_18365740

Thu sang, đồi cỏ chuyển màu đỏ rực rỡ.

Thời gian có thể ngắm nhìn cỏ Kochia chuyển màu là vào từ cuối tháng 9 đến hết tháng 10, khi cỏ bắt đầu từ màu xanh chuyển sang đỏ. Giữa tháng 10 cũng là thời gian cỏ Kochia đã nhuộm đỏ thắm mặt đồi Miharashi. Dưới chân đồi là hoa bươm bướm đung đưa trong gió, cùng Kochia thắm sắc thu, tạo nên khung cảnh công viên Hitachi Kaihin thơ mộng, hấp dẫn.

Cuối tháng 10, cỏ Kochia ngả sang màu vàng óng lấp lánh trong nắng chiều. Đây cũng là một cảnh đẹp đáng xem mà ít được biết đến của đồi Miharashi.

muathudinhatngamcodoimau

Kochia đang bắt đầu ngả màu vàng.

Thú vị nhất là thuê xe đạp chạy quanh những con đường hoa và từ từ phóng mắt ngắm nhìn khung cảnh tuyệt dịu. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đến với Nhật Bản mùa thu này để ghé thăm đồi Kochia rực rỡ.

 

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.