Dalat milk – Châu Âu giữa lòng Đơn Dương

0

(ĐĐDL Tổng hợp) Các bạn không cần phải ra Tây Bắc xa xôi ngắm hoa tam giác mạch nữa, mà giờ đây Đà Lạt cũng có cả một cánh đồng hoa tam giác mạch đẹp mê ly cho bạn check-in.

Xem thêm:

Nông Trại Dalat Milk, khu vực nghe còn khá xa lạ với nhiều người, nhưng thực ra cũng đã có rất nhiều chuyến tham quan được tổ chức tại đây. Dalat Milk nằm tại xã Tutra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Đường đến Nông Trại này cũng khá dễ dàng, khi đi từ Đà Lạt, đến ngã 3 Phi nôm, có thể chạy tiếp đường quốc lộ thêm một đoạn nữa, sẽ thấy có biển hiệu nông trường Dalat Milk, Vinamilk ngay  mặt đường, và tiếp tục đi vào con đường đó sẽ đến được địa điểm cần đến.

20150107094347trang-trai-02

Dalat Milk Farm thuộc xã Tutra, huyện Đơn Dương, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng được xem là một trong những chốn yên bình tuyệt nhất Đà Lạt.

dalat-milk-farm-diem-den-duoc-check-in-nhieu-nhat-o-da-lat-2

Kiến trúc cổ điển

Đến với Dalat Milk Farm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc của tòa nhà độc đáo và tha hồ check in sống ảo với cánh đồng hoa tam giác mạch đẹp mê ly.

dalat-milk-farm-diem-den-duoc-check-in-nhieu-nhat-o-da-lat-3-1

Một góc kiến trúc nơi đây

Khám phá nông trại, bạn sẽ thấy được những địa điểm thật độc đáo. Các bãi cỏ cao đến nửa thân người, hồ nước xanh thơ mộng, bãi cõ lớn thích hợp cho những trò team building, cắm trại, hàng thông hai bên đường thật lãng mạn,…. Nhiều cặp đôi đã đến đây chụp hình cưới và có nhiều kỉ niệm rất đáng nhớ.

diadiemanuong-com-len-da-lat-san-ve-dep-thoi-mien-cua-canh-dong-hoa-huong-duong7387d6d2635842163333679018

Cánh đồng hoa rộng mênh mông

1_farm_tvi_1_1

Hồ nước xanh thơ mộng và cả đàn bò sữa đáng yêu. 

Với khung cảnh thơ mộng, Dalat Milk Farm không chỉ là điểm chụp choẹt của giới trẻ mà nó còn là chốn bình yên để bạn thư giãn, tận hưởng một không gian riêng tư và hoàn toàn tách biệt sự ồn ào của thành thị!

dalat-milk-farm-diem-den-duoc-check-in-nhieu-nhat-o-da-lat-1

Khung cảnh yên bình

Đặc biệt, nếu bạn đến Dalat Milk Farm vào tháng 11, 12, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng cánh đồng hoa mặt trời nở rộ cực đẹp.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.