Dân phượt hay chọn Cần Thơ làm điểm dừng

0

(ĐĐDL Tổng hợp)  Nếu là một dân phượt lâu năm thì bạn không thể bỏ qua địa điểm du lịch nổi tiếng ở miền Tây sông nước này!

 Xem thêm:

Cầu Cần Thơ

Đã đến Cần Thơ thì bạn không thể bỏ lỡ cây cầu mang tên thành phố Cần Thơ, đây được xem là biểu tượng về công trình cầu đường của Cần Thơ, ở trên cầu bạn có thể ngắm toàn cảnh dòng sông cảnh trí và con người nơi đây, đến đây mà quên chụp vài tấm hình là điều tiếc nuối đấy.

caucantho2

 

Cầu Cần Thơ buổi đêm

Chợ nổi Cái Răng

Đi chợ nổi Cái Răng bạn nên đi sớm, xuất phát lúc 6h sáng. Ra đến chợ Cái Răng mất khoảng 20 – 30p tàu chạy từ bến Ninh Kiều ra chợ. Nên ăn sáng tại chợ để cảm nhận cái thú của Sông Nước miền Tây, tại đây có các ghe và thuyền nhỏ bán hủ tíu, mì, cháo, tha hồ cho bạn chọn. Cũng có mấy chỗ nhà bè cũng bán đồ ăn nhưng lên đó ngồi ăn thì chẳng có hứng thú gì, đi chợ nổi ngồi ăn trên tàu lắc lư mới thú vị. Ăn xong có thể mua ít trái cây tráng miệng.

cho-noi-cai-rang-15

Chợ nổi vào buổi sáng

Lò hủ tiếu Cái Răng

Đi xong chợ Cái Răng, bạn có thể đi tàu qua Lò làm Hủ tiếu gần đó tham quan, nhưng đi sớm quá thì người ta chưa làm đâu, vì làm cái này cần có nắng để phơi. Làm hủ tiếu cũng như làm bánh tráng, chỉ khác là tráng dầy hơn rồi đem cắt sợi. Tham quan không tốn tiền vì đây là lò hủ tiếu địa phương. Khách nước ngoài rất hay được dắt qua đây xem.

5_1

Hóa thân thành một người thợ làm hủ tiếu thực thụ

Làng du lịch Mỹ Khánh

Làng du lịch Mỹ Khánh (tour thử làm Địa chủ, thích hợp đoàn >5 người, giá dao động 4.500k – 5.000k/ 3 ngày 2 đêm) phục vụ bạn y như địa chủ luôn. Ngoài ra còn có các hoạt động vui chơi như đua heo, cưỡi ngựa quanh làng. Có bungalow cho thuê, giá dao động từ 250k – 500k /đêm. Hồ bơi ngoài trời nữa đấy.

hinh1trogiaitrimientay

Đua heo ở làng du lịch Mỹ Khánh

Bến Ninh Kiều

Nếu có thời gian thì bạn có thế dừng chân ghé lại bến Ninh Kiều, đứng ở đây bạn có thể cảm nhận cái nắng nhưng không oi, cái gió sông mát lành và thiên nhiên kỳ vỹ nơi đây.

ben-ninh-kieu-can-tho-ve-dem

Bến Ninh Kiều buổi đêm

Cầu đi bộ Cần Thơ

Tối đến bạn có thể vừa đi vừa dạo mát trên cây cầu đi bộ mới được khánh thành ngày 6/2/2015 tại thành phố Cần Thơ, bắt qua cồn Cái Khế, với những đường uốn khéo léo cùng với những hàng đèn nhiều màu sắc càng làm cho cây cầu trở nên thơ mộng hơn. Đây là địa điểm thu hút nhiều bạn trẻ đến đây để được một lần chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây cầu nổi tiếng ở Cần Thơ

Caudibo_lenden2-570x210

Cầu đi bộ về đêm

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.