Đến Kiên Giang thử nghiệm một địa điểm check in mới cho giới trẻ

0

(ĐĐDL Tổng hợp) Hòn Sơn thuộc xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang , nằm giữa Hòn Tre và Quần Đảo Nam Du , cách TP Rạch Giá tầm khoảng 65 Km đường biển .

Xem thêm:

dn61

vi-vu-hon-son-voi-bi-kip-3-ngay-2-dem-chua-toi-1-trieu-500k-img913749647

Cây dừa sống ảo

Phong cảnh tại Hòn Sơn nói chung vẫn còn hoang sơ, chưa được khai thác du lịch mạnh, vẫn giữ được vẻ tự nhiên, hoang dã. Các bãi đá, bãi tắm sạch sẽ, không gian yên tĩnh, thoải mái, là nơi lý tưởng để bạn thư giãn sau chuỗi ngày bận rộn, bon chen ở thành thị. Bãi cát trắng, làn nước biển trong xanh, những hàng dừa bãi đá lớn nhỏ hoang dại là những hình ảnh sẽ chào đón.

1400740155-19

Cây cối mọc dáng vẻ thú vị

Người dân ở Hòn Sơn tuy có vẻ xa lạ ít nói, khi bắt chuyện rồi, ta sẽ thấy được sự hiền lành, thân thiện và nhiệt tình của họ. Họ giúp đỡ du khách rất nhiệt tình, hiếm có trường hợp chặt chém như những điểm du lịch khác.

Các bãi đá được thiên nhiên sắp đặt ngẫu nhiên tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp . Đặt chân đến nơi đây hòa mình vào với biển trong vắt , chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn , xua đi những tất bật trong cuộc sống .

bien_lai_son

Bãi đá sắp xếp hài hòa

Đến Hòn Sơn trải nghiệm thú vị nhất là được khám phá và chinh phục Ma Thiên Lãnh . Trên đảo có 7 đỉnh núi, nhưng Ma Thiên Lãnh nổi tiếng nhất. Bạn đi từ trung tâm Bãi Nhà theo hàng ngàn bậc cấp nằm giữa những rẫy chuối, vườn mãng cầu, xoài và những vạt rừng nguyên sinh. Cách Bãi Nhà 2 km có một tượng Phật được người dân nơi đây gọi là Phật Lộ Thiên, đi thêm 400 m nữa bạn sẽ gặp chùa Phổ Tịnh nằm giữa núi rừng. Sân Tiên cách đó khoảng 2 km.

 

bi-kip-vi-vu-hon-son-3-ngay-2-dem-chua-toi-1-trieu-500k-7bd389f6635999398576619655

Thám hiểm ma thiên lãnh

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.