Điểm qua những bãi biển thơ mộng ở Philipinies

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Nói đến Philippines chắc chắn sẽ không thể bỏ qua  hơn 7.000 hòn đảo xinh đẹp và thơ mộng của nơi đây.
  1. Quần đảo Calaguas, Camarines Norte: Nơi đây có bãi biển Long Beach được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất Philippines với bờ biển trong xanh cát vàng bao quanh. Để đến đây du khách có thể bay đến sân bay gần nhất ở Naga để đến bãi biển này.
  2. Bãi Kagusuan, Siquijor: Khi vừa đặt chân tới cảng thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng vì cảnh đẹp nơi đây. Đảo Siquijor có cảnh đẹp hoang sơ, thác nước hùng vĩ,  bãi cát trắng phau. Nếu không quen đường thì nên thuê một hướng dẫn viên hoặc nhờ người dân địa phương chỉ đường. Để đến nơi đây bạn có thể bay đến Dumaguete.
  3. Sta. Cruz Grande, Zamboanga: Hòn đảo Cruz Grande khi quan sát từ xa bạn đã thấy một màu hồng lãng mạn bao trùm. Màu sắc này được tạo nên là do bột san hô đỏ lẫn trong cát. Tuy nhiên, nếu muốn chắc chắn và an toàn thì bạn nên liên hệ với văn phòng du lịch thành phố Zamboanga trước khi lên kế hoạch và đặt vé máy bay đến hòn đảo này.
  4. Quần đảo Britania, Surigao del Sur: là một trong những hòn đảo đẹp nhất nơi đây. Để đến nơi bạn phải mất 6 tiếng đồng hồ đi xe từ thành phố Davao, hay có thể là 4-5 tiếng đồng hồ từ thành phố Butuan, sau đó là tiếp tục đi xe máy ra đảo. Quần đảo này bao gồm 6 hòn đảo, gồm đảo Naked, Hiyor-Hiyoran, Buslon, Panlangagan, Hagonoy.
  5. Đảo Black, Busuanga, Palawan: Palawan là nơi nổi tiếng ở Philipines với các hoạt động lặn biển. Tuy nhiên hòn đảo vẫn còn rất vắng vẻ và hoang sơ thích hợp để nghỉ ngơi thư giản. Ngược với tên gọi nơi đây có bãi biển cát trắng nguyên sơ và làn nước trong vắt thấy được cả san hô.
  6. Bãi Gumasa, Sarangani: để đến đây bạn phải đi từ thành phố Davao đến tỉnh Sarangani mất 3 giờ đồng hồ và 45 phút. Nhiều người mệnh danh đây là Boracay thu nhỏ của Mindanao. Cảnh đẹp lãng mạn nơi đây chắc chắn sẽ làm du khách ngẩn ngơ khi lần đầu đặt chân đến
  7. Đảo Sila, Northern Samar: chính là một bờ biển màu hồng thứ 2 ở Philippines. Đảo Sila là một trong 7 hòn đảo xinh đẹp ở San Vicente, Northern Samar. Cũng giống như Sta màu hồng mà ta trông thấy ở đây là do san hô đỏ tạo thành. Theo  kinh nghiệm của dân địa phương bãi biển có màu hồng rực rỡ trong suốt mùa hè. Một điểm lưu ý là,  do chưa phát triển nhiều về du lịch nên du khách đến đây nên tự mang theo đồ ăn.
  8. Bãi Casapsapan, Aurora:  bãi biển Casapsapan ở Casiguran, Aurora khá đẹp nhưng con đường đến đây thì lổn nhổn đầy sỏi đá hoặc ngập bùn tùy theo mùa. Bù lại bãi biển ở đây thì tuyệt đẹp với làn nước trong xanh, cát vàng mềm mịn, tạo cảm giác thư thả, yên bình.

Casapsapan-Beach-in-Aurora

Quần đảo Calaguas, Camarines Norte nên thơ như tranh vẽ

caa0d6303ee86220eb6ee320ee4d67b6

Bãi Casapsapan, Aurora có bãi biển xanh trong phẳng lặng

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ.

Bình luận

Bình luận

Bình luận