Khám phá hang động lớn thứ 3 thế giới ở Việt Nam

0

(ĐĐDL Tổng hợp)   Hang Én là một kỳ quan thiên nhiên phải đến một lần trong đời ở Việt Nam, xách balo lên và đến với chúng tôi để thưởng ngoạn sự ấn tượng và khác biệt làm mê hoặc lòng người của một Hang Én huyền diệu ẩn mình giữa núi rừng bao la.

Xem thêm:

Hang Én một trong những nơi ấn tượng nhất Việt Nam, đã từng được giới thiệu trên các tờ báo nổi tiếng trên thế giới như National Geographic, The New York Times, Lonely Planet, Daily Mail UK, hay trong chương trình truyền hình trực tiếp nổi tiếng Good Morning American ở Mỹ với hơn 6 triệu khán giả đợt tháng 4 vừa qua; và gần đây nhất  chính là trong bộ phim bom tấn Pan (2015) của Hollywood.

Bạn cũng sẽ có cơ hội được khám phá Hang Lạnh, một hang mới được tiến hành khai thác trong lịch trình tour của năm 2017, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt nhiều hóa thạch với niên đại trên 300 triệu năm tuổi.

20150513153206-hang-en-3

Thiên nhiên thật to lớn

Được đi trong lòng hang tối om giữa ngổn ngang đất đá, mùi dơi hăng hắc nồng nặc, du khách như trở thành một nhà thám hiểm hang động thực sự.

tour-hang-en-2

Hang nước mát lành

Tiến sâu vào hang, bạn sẽ được chiêm ngưỡng con suối Rào Thương chảy quanh co theo hình chữ S. Ngoài ra, nơi đây còn có một hố sụt trầm tích hình tròn. Nhờ vậy ánh sáng lọt qua tạo khung cảnh kỳ ảo, đẹp mắt. Càng đi vào bên trong, bạn sẽ quan sát được những thạch nhũ nhiều hình dáng khác nhau hay các tổ chim én. Vào buổi chiều tà, én về tổ tạo âm thanh lớn giữa núi rừng.

quang-binh-hang-en-1

Một đoạn suối Rào Thương

8-hang-en-quang-binh-mytour-5 tour-du-lich-hang-en1

Sự huyền diệu của những khối thạch nhũ

Khi bạn được ở trong hang én, thì cảnh tượng hùng vĩ hiện ra trước mắt, bạn cảm thấy mình thật nhỏ bẻ trước sự kỳ vĩ của thiên nhiên, cũng thầm ngưỡng mộ tạo hóa ban tặng cho đất nước ta một cảnh đẹp không một nơi nào có được.

9-tour-du-lich-son-doong-oxalis-mytour-1

Những khối thạch nhũ khổng lồ mê hoặc mọi con tim khao khát khám phá

Khí hậu Quảng Bình thuộc khu vực nhiệt đới gió mùa, có 2 mùa mưa-khô rõ rệt. Mùa khô bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 8: Khí hậu khô nóng, nhưng lại vô cùng thích hợp để du lịch khám phá các hang động ở Quảng Bình. Có thể nhiệt động bên ngoài là 36-37 độ C nhưng trong hang động lại rất mát mẻ với nhiệt độ trung bình khoảng 20-21 độ C.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

 

 

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.