Lạc bước vào nơi bị bỏ hoang với hàng trăm bức tượng bí ẩn

0

(ĐĐDL Tổng hợp) Công viên Fureai Sekibutsu no Sato được xem là một địa điểm ma quái và rùng rợn đối với người dân Nhật Bản bởi sự hoang tàn và vắng lặng trong suốt nhiều năm qua.

Xem thêm:


Công viên Fureai Sekibutsu no Sato, hay còn gọi là “Ngôi làng nơi bạn có thể thấy những bức tượng Phật” được xây dựng tại thị trấn Osawano, quận Kaminiikawa, tỉnh Toyama, Nhật Bản.
Năm 1989, ông Mutsuo Furukawa, một nhân vật lãnh đạo giàu có tại địa phương đã quyết định xây dựng công viên này. Ông luôn hy vọng không gian thư giãn và giải trí  trên sẽ thu hút được lượng lớn du khách tới tham quan, từ đó giúp phát triển tiềm năng du lịch của thị trấn lên một tầm cao mới.

3_1

Tượng được phân thành 2 khu vực

 

Công trình bao gồm hơn 800 bức tượng đá khác nhau, và chia thành hai khu vực riêng biệt: Khu “Rừng tượng Phật” với khoảng 500 bức tượng Phật các loại và khu “Rừng tượng hữu nghị” với hơn 300 bức tượng của những nhân vật có thực mà ông Mutsuo Furukawa quen biết, bao gồm cả một bức tượng lớn của chính ông này. Sau một thời gian dài, những bức tượng tại công viên Fureai Sekibutsu no Sato đã trở nên xuống cấp, xỉn màu và chỉ còn lấp ló trong đám cỏ dại mọc tràn lan. Điều này đã khiến cho công trình nghìn tỷ trở thành một địa danh đáng sợ đối với nhiều người dân địa phương. Những đứa trẻ trong làng còn gọi nơi đây là “rừng tượng ma”, trong khi du khách nước ngoài thì liên tưởng ngay tới nơi trú ẩn của quái vật tóc rắn Medusa trong thần thoại Hy Lạp.

Một số hình ảnh ma quái ở đây:

4_1

Những bức ảnh cũ kỹ lạnh người

12_1

Dãy tượng Phật

12_hvjt

Pha chút ma mị

14_1

Bức ảnh gây ám ảnh

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

 

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.