Nam Cang Riverside Lodge – Đắm mình với thiên nhiên

0

(ĐĐDL Tổng hợp) Nam Cang Riverside Lodge được xem là homestay hiện đại, sạch sẽ và gần gũi với thiên nhiên ở Sapa. Mùa này hãy cùng nhau đổi gió với nhóm bạn thôi nào!

Xem thêm:

Nếu lần đầu tiên trải nghiệm mô hình homestay và muốn được đảm bảo rằng nơi mình đến sạch sẽ và chuyên nghiệp nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên thì chẳng lựa chọn nào bằng Nam Cang Riverside Lodge – một homestay cực đẹp, mang kiến trúc hiện đại ở làng Nam Cang

nam-cang-riverside-lodge

Khung cảng yên tĩnh bên con suối

Homestay này sở hữu khung cảnh thiên nhiên xung quanh thì tuyệt vời như một bức tranh sống động. Đi qua một chiếc cầu treo bắc ngang dòng sông nhỏ là bạn đã đến được homestay tuyệt đẹp này. Phòng ngủ có rất nhiều cửa thoáng với nhiều chi tiết trang trí đơn giản nhưng bắt mắt. Giá tham khảo: 2.500.000đ/ đêm

nam-cang-riverside-lodge-1

nam-cang-riverside-lodge-3

Không gian phòng ngủ mở

Điểm đặc biệt làm bạn thích mê Nam Cang Riverside Lodge là view nhìn ra bờ sông tuyệt đẹp. Có gì tuyệt hơn là ngồi bên cạnh bờ sông, nghe tiếng nước róc rách chảy, nhâm nhi một ly trà nóng hay một ly cà phê và ngắm cảnh núi rừng hùng vĩ của Sapa.

798604_15082416170034927480

Cảm nhận tiếng suối bên cạnh homestay

Phòng ăn chung nơi sinh hoạt của Homestay này cũng không thể chê được một điểm gì, những chiếc bàn gỗ được gọt đẽo theo kiểu gốc cây, những bộ bát đĩa bằng gốm mộc nâu trầm vô cùng hài hòa và phù hợp với không gian thanh tịnh và yên bình nơi đây.

nam-cang-riverside-lodge-2

Bát đĩa toàn bằng sứ

Không có điều gì tuyệt hơn là ngồi bên cạnh bờ sông, nghe tiếng nước róc rách chảy, nhâm nhi một ly café và ngắm cảnh núi rừng bạt ngàn tại Sapa.

39899779

Bàn ghế toàn là gỗ rừng

Địa điểm du lịch tổng hợp/ theo tuổi trẻ online

Comments are closed.