Nghệ thuật không dừng chân ở bất cứ nơi đâu – Tường graffiti

0

(ĐĐDL Tổng hợp) “Trước đây bức tường chỉ là xi măng bình thường, đến khi xuất hiện những bức tranh này con hẻm mới khoác được chiếc áo mới lại và khá độc đáo”.

Xem thêm:

Trong nhiều tháng trở lại đây, con hẻm 106 thuộc phường 13 (quận Bình Thạnh, TP. HCM) trở nên đặc sắc và được nhiều người chú ý hơn vì hàng loạt những bức graffiti đẹp mắt. Cả một bức tường kéo dài từ đầu đến cuối hẻm khoảng 100m, vốn dĩ trước đây lạnh lẽo xi măng thì giờ được “khoác” lên mình những bức vẽ với nhiều hình thù và kiểu chữ khác nhau mang đậm chất nghệ thuật đường phố.

7(709)

Nghệ thuật là đây

6(760)

Bức vẽ vô cùng sáng tạo

8(665)

Một góc tường nghệ thuật vô cùng

Nhiều người dân ở đây cho biết, cách đây khoảng vài tháng, có một nhóm bạn trẻ đam mê nghệ thuật đường phố đến đây dùng sơn để xịt, tạo thành những bức tranh như thế này. Theo người dân, ban đầu họ cũng phản đối vì sợ… vẽ bậy, bôi bẩn bức tường nhưng sau đó lại khá vui vì con hẻm đã trở nên sáng sủa hơn nhờ những nét vẻ đầy tinh nghịch mà không kém phần đẹp mắt.
 4(952)
Bức tường như khoác lên một tấm áo mới
9(607)
Cả con đường phủ đầy hình vẽ
1(1462)
Sự sáng tạo không dừng ở bất cứ nơi đâu
“Trước đây bức tường chỉ là xi măng bình thường, trông xấu xí lắm, đến khi xuất hiện những bức tranh này con hẻm như được khoác thêm chiếc áo mới lạ và khá độc đáo”, một người dân sống tại chung cư trong hẻm này cho biết. Ngoài ra, người dân còn cho biết, có nhiều bạn trẻ đến đây để chụp hình với những bức tường đầy màu sắc, nên con hẻm cũng trở nên nhộn nhịp hơn.
Địa điểm du lịch tổng hợp/ Theo Tuổi trẻ online

  

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.