Nhiếp ảnh gia Mỹ choáng ngợp trước hang Sơn Đoòng kỳ vĩ

0
[ĐĐDL] Là hang động lớn lớn nhất thế giới ở Việt Nam, Sơn Đoòng đã hút hồn rất nhiều du khách và nhiếp ảnh gia Ryan Deboodt cũng không ngoại lệ.

Ngỡ ngàng trước thiên nhiên nơi đây, và ông đã quyết định quay lại cảnh tượng này và đăng tải những hình ảnh, cũng như bài viết giới thiệu về hang Sơn Đoòng trên tờ Daily Mail.

Một góc hang Sơn Đoòng

Một góc hang Sơn Đoòng

Nằm sâu trong vùng hẻo lánh của tỉnh Quảng Bình, địa hình trắc trở nhưng vẻ đẹp của hang vẫn thu hút nhiều nhà thám hiểm, các nhiếp ảnh gia, nhà quay phim đến khám phá. Điều này cũng được minh chứng bằng sự kiện tạp chí National Geographic từng công nhận Sơn Đoòng là nơi mà “không có ở bất cứ đâu trên hành tinh này”.

Đã từng có rất nhiều nhà nhiếp ảnh, nhà quay phim,… ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của danh thắng này. Nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Vừa qua, nhiếp ảnh gia người Mỹ Ryan Deboodt đã sử dụng máy ảnh Canon 6D, ống kính 16-35 mm cùng chiếc flycam đời mới nhất DJI Phantom 2 và GoPro Hero 4 để ghi hình những thước phim sống động chân thực ở gần lối vào hang và tại hai giếng trời lớn nhất với chiều dài lên đến 2,5 km và 3,5 km. Đây là một trong những giếng trời lớn nhất trên mặt đất mà ánh sáng có thể lọt vào trong hang động.

Vẻ đẹp kì vĩ của hang làm choáng ngợp biết bao nhiêu du khách từng đến đây

Vẻ đẹp kỳ vĩ của hang làm choáng ngợp biết bao nhiêu du khách từng đến đây

Nhiếp ảnh gia này đã hết lời khen ngợi về vẻ đẹp mê hồn của danh thắng này và vừa gây ấn tượng khi có những tấm ảnh đẹp mê hồn về hang Sơn Đoòng đăng trên Daily Mail. Ông chia sẻ :

“Đây là lần thứ 3 tôi đến hang Sơn Đoòng, nó thực sự cuốn hút tôi. Đứng trong hang mà tôi có cảm giác mình thật nhỏ bé và giống như lạc vào cõi tiên vậy. Nằm trong lòng núi nhưng lượng ánh sáng lớn vẫn chiếu vào lòng hang động. Bên trong là không gian rộng lớn có thể chứa được tòa nhà cao tới 40 tầng. Không gian bên trong lớn đến mức có thể chứa vừa tượng Nữ thần Tự do”.

Theo VnExpress

Bình luận

Bình luận

Bình luận