Những điểm du lịch lý tưởng để săn Pokemon

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Pokemon Go tạo nên cơn sốt đến nỗi du khách thích thu thập Pikachu hơn cả những món đồ lưu niệm. Expedia vừa đưa ra danh sách điểm đến tuyệt vời nhất để săn Pokemon.

Xem thêm

Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan còn được biết đến với tên gọi The Met. Bảo tàng tầm cỡ thế giới là một trong những điểm đến thu hút đông du khách nhất ở New York. Bảo tàng trưng bày đa dạng các bộ sưu tập: từ các bức tranh, tác phẩm điêu khắc, dụng cụ âm nhạc, áo giáp, trang phục đến tác phẩm nghệ thuật trang trí của người Hy Lạp, La Mã cổ đại với hơn 2 triệu tác phẩm nghệ thuật.

Đến đây, bạn sẽ tìm thấy Zubat bay quanh các tượng La Mã, vũ khí hay áo giáp cổ.

Metropolitan

Điểm đến lý tưởng để bắt Zubat

Tháp Big Ben hoặc khách sạn Savoy, London, Anh

Khắp các tòa nhà và tượng đài lịch sử ở London đều có các điểm dừng Poke Stop, trong đó, Tháp Big Ben là địa điểm lý tưởng. Một điểm dừng thú vị khác là ở khách sạn Savoy, nơi bạn không cần đi xa để thu thập bóng Poke Ball.

Big Ben

Hãy đến tháp Big Ben nếu bạn muốn tìm Poke Stop

Circular Quay, Sydney, Australia

Pokemon có mặt khắp nơi ở hải cảng nổi tiếng của Sydney. Phòng gym Nhà hát Opera cùng nhiều điểm khác quanh The Rocks và The Quay là nơi bạn có thể huấn luyện hoặc cho Pokemon chiến đấu.

Circular Quay

Điểm huấn luyện Pokemon tuyệt vời ở Úc

Công viên trung tâm Central Park, New York, Mỹ

Cùng với bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, công viên Central Park cũng là điểm đến hút khách ở thành phố New York. Hiện tại, nhiều người dân và du khách đổ xô về đây không phải để thư giãn, ngắm cảnh trong công viên mà họ đến để tìm các phòng gym Pokemon và bắt Pidgey bay lượn khắp nơi.

Central Park, New York

Công viên trung tâm Central Park

Vòng tròn đá Stonehenge, Wiltshire, Anh

Stonehenge là một công trình tượng đài cự thạch thời kỳ đồ đá mới và thời kỳ đồ đồng gần Amesbury ở Anh. Di sản thế giới của nước Anh còn là nơi trú ngụ của những chú Pokemon đáng yêu như Eevee với đủ các hình thái tiến hóa.

Stonehenge

Stonehenge bí ẩn là nơi trú ngụ của nhiều con Eevee

Disneyland, Anaheim, California, Mỹ

Điểm du lịch nổi tiếng của Mỹ giống như một trang trại Pokemon. Từ khu Bugs Land tới đường ray núi Big Thunder, khắp nơi đều có thể tìm thấy Pokemon Lure. Có một phòng gym Pokemon ấn tượng ở lâu đài của Người đẹp ngủ trong rừng.

Disneyland

Disneyland – Trang trại của Pokemon

Thư viện quốc gia Victoria, Melbourne, Australia

Bạn có thể kết hợp lang thang khám phá Melbourne và tranh thủ tóm vô số con Pokemon ở đây. Bên trong thư viện quốc gia Victoria có rất nhiều Ned Kelly. Khi ngồi ở bậc thang ngoài thư viện nghỉ chân, bạn đừng quên huấn luyện số Pokemon vừa bắt được.

Victoria

Thư viện quốc gia Victoria lộng lẫy như một cung điện

Đấu trường La Mã, Rome, Italy

Công trình lớn nhất được xây ở Đế chế La Mã là nơi bạn có thể tóm được Pikachu, Squirtle, Umbreon, Oddish, Espeon và Makuhita. Ngoài ra, khắp Rome còn có nhiều loại Pokemon độc đáo khác.

Đấu trường La Mã

 Kỳ quan kiến trúc của nước Ý

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.